Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ tên tướng Xạ Thủ mới là Zeri, hàng loạt skin 2022 lộ hàng

LMHT: Lộ tên tướng Xạ Thủ mới là Zeri, hàng loạt skin 2022 lộ hàng

Team XemGame | 30/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong năm tới chúng ta sẽ đón một dòng trang phục hoàn toàn mới tên là Porcelain, đồng thời các dòng cũ nhưng ăn khách như Vệ Binh Tinh Tú, Cao Bồi sẽ có sự trở lại.

Theo chia sẻ của một người đào dữ liệu của LMHT có tên là BigBadBear, trang phục Hàng Hiệu tiếp theo sẽ thuộc về vị tướng Lux. Đây là skin nằm trong một dòng skin mới có tên là Porcelain (Búp Bê Sứ) và ngoài Lux ra thì những nhân vật như Ezreal, Kindred và một cái tên bí ẩn Zeri cũng thuộc nhóm trang phục này. Trong số đó thì trang phục của Ezreal sẽ có bậc Huyền Thoại.

Sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến trang phục Pháo Hoa của Sett (rất có thể nó sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch).

Trong số tướng sẽ xuất hiện trong dòng skin Búp Bê Sứ được tiết lộ ra, thì Zeri là một cái tên kỳ lạ và rất có thể đây là tướng Xạ Thủ tiếp theo được ra mắt ở Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, trong bài viết lộ trình ra mắt tướng mới 2022, Riot Games cho biết đây sẽ là một Xạ Thủ có tốc độ cao cũng như sở hữu những bản thiết kế máy móc kỳ lạ.

Tiếp tục theo nguồn leak thì vào tháng 2 Leona sẽ có thêm một trang phục Huyền Thoại nữa, Ahri sẽ xuất hiện trong dòn skin Ẩn Chính, và một nguồn leak khác từ Trung Quốc đã cho chúng ta biết về ngoại hình của cô nàng bên dưới :

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 chi tiết đặc biệt nhất của mỗi dòng Skin trong LMHT

Cuối cùng thì 2 dòng skin Vệ Binh Tinh Tú và Cao Bồi cũng có sự trở lại với những gương mặt mới, và tất nhiên con cưng Kai’Sa cũng sẽ góp mặt vào trong các dòng skin này rồi.

This image has an empty alt attribute; its file name is skin-moi-2022-lmht-2.jpg

Trong bối cảnh năm 2021 sắp kết thúc, rất có thể vào thời điểm đầu năm 2022 Riot Games sẽ ra mắt một video lộ trình phát triển mới. Và phải tới lúc đó chúng ta mới biết được những nguồn thông tin ở trên có xác thực hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày