Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lối chơi mạnh – dị bạn nên thử qua trong 10.16

LMHT: Những lối chơi mạnh – dị bạn nên thử qua trong 10.16

Team XemGame | 11/08/2020 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lilia Chinh Phục, giang hồ Sett Đường Giữa hay cặp đôi Lux Sona khó chịu Đường Dưới là những thứ bạn nên thử qua trong LMHT.

Lillia Chinh Phục đường trên

Ra mắt với tư cách là một tướng đi rừng nhưng một vài cao thủ Hàn Quốc lại nghĩ khác khi nhận ra chất tướng khá yếu đầu trận của vị tướng này. Giải pháp được đưa ra là sử dụng cô nàng này ở vị trí đường trên và sử dụng ngọc Chinh Phục để phù hợp với việc đi đường. Lillia toplane sẽ có vai trò khá giống với Mordekaiser, đi đường ổn định và tìm cách tạo đột biến trong giao tranh.

Ngọc Chinh Phục là điểm thông dụng cho các tướng đường trên nên Lillia cũng nên sử dụng

Điểm mạnh nhất của Lillia đường trên nằm ở khả năng thả diều có thể nói là “vô đối” của vị tướng này với tốc độ chạy cực lớn từ chiêu Q – Trượng Hoa Xoay Tròn. Nếu bạn chơi cẩn thận thì rất khó bị hạ gục một cách dễ dàng khi đi đường, vì thế hãy chăm chỉ cắm mắt quanh đường để né gank nhé. Về trang bị thì bộ ba Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry – Trượng Pha Lê Rylai – Đồng Hồ Cát luôn là những item chủ đạo của vị tướng này.

Lối lấy ngọc bổ trợ và lên đồ của Lillia đường trên

Sona – Lux đường dưới

Đây có thể nói là sự tiến hóa của lối chơi Sona – Tahm Kench trước đây khi mục tiêu chính vẫn là bảo vệ cho Đại Cầm Nữ farm, nay được nâng cấp với khả năng đè đường tốt của Lux. Điểm khiến cho lối chơi này nhanh chóng lan rộng nằm ở việc Lưỡi Gươm Đoạt Thuật được buff mạnh. Bạn chỉ phải bỏ ra một lượng tiền rất nhỏ ở đầu trận và nhận lại là một món đồ có giá trị cực kì lớn ở giai đoạn giữa trận.

Chiến thuật Sona – Lux là điển hình cho việc gian lận sức mạnh nhờ trang bị hỗ trợ

Điểm đáng lưu ý nhất khi lựa chọn bộ đôi này đó là nó còn phụ thuộc khá nhiều vào đồng đội của bạn lựa chọn những vị tướng gì. Nếu đường đơn của bạn có thể chơi Lucian hoặc Tristana hay đi rừng sử dụng Kindred/Graves thì bộ đôi này có thể bảo kê tận răng cho những Xạ Thủ xả damage. Nếu đồng đội lựa chọn đội hình quá thiếu sát thương thì lời khuyên là bạn không nên dùng Sona – Lux để đảm bảo phần thắng về cuối trận.

Cách lấy ngọc bổ trợ và trang bị cho cặp đôi này

Sett đường giữa

Với việc bản 10.16 ra đời và Yone xuất hiện ngày một nhiều ở đường giữa, các Pháp Sư mỏng manh khó mà có thể chống lại khả năng dồn sát thương của hắn. Vì thế mà game thủ đã nghĩ ra cách mới để có thể khắc chế Yone (và cả Yasuo) đó là mang Sett từ đường trên ra đường giữa để đấu lại. Nên nhớ rằng Sett có thể lên đồ giáp từ sớm mà không lo bị thiếu sát thương, vì thế những nhát chém của 2 anh em kia vào gã “giang hồ xịn” này sẽ không còn quá nhiều ý nghĩa.

“Người trong giang hồ không sợ mấy cái thanh kiếm” – Sett said

Lời khuyên từ cao thủ dành cho những bạn muốn chơi Sett đường giữa là đừng lên sát thương cho hắn ta. Midlane là nơi snowball cực kì nhanh chóng, nếu bạn tham lên damage và bị đối thủ solokill ở một thời điểm nào đó, quyền kiểm soát đường giữa sẽ hoàn toàn biến mất và hắn ta sẽ cực kì “tù”. Thay vào đó nên lên full chống chịu để đảm bảo không thua đường, mở ra nhiều hướng di chuyển bất ngờ và combat thuận lợi cho team.

Tăng Tốc Pha là lựa chọn tối ưu của Sett đường giữa

Caitlyn 100% chí mạng

Dù không phải lối chơi gì quá mới nhưng việc Caitlyn được buff mạnh ở thời gian qua, lối chơi 100% chí mạng cho cô nàng này đang cực kì thịnh hành. Thông thường để chắc ăn thì các Xạ Thủ sẽ lên item xuyên giáp ở món đồ thứ 4, tuy nhiên trong hoàn cảnh nhiều game thủ thích chơi tướng sát thương thì điều này không quá cần thiết. Thay vào đó sở hữu 100% chí mạng với Caitlyn sẽ giúp những phát bắn Headshot của cô nàng này “thốn” hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: HLV trưởng T1 gọi những kẻ liên tục “quấy rối mạng” với Faker là đồ sâu bọ

Caitlyn đang cực kì bá đạo ở thời điểm hiện tại

Điểu lưu ý duy nhất cho những game thủ muốn sử dụng Caitlyn tốt đó là đừng quá hổ báo sau khi sở hữu Vô Cực Kiếm. Đây là thời điểm mà cô nàng này yếu nhất game, hãy chơi hòa hoãn và farm lấy Đại Bác Liên Thanh và Phong Thần Kiếm rồi mới tính chuyện tiêu diệt kẻ địch.

Lối lên đồ tối ưu cho Caitlyn ở thời điểm hiện tại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày