Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lời nguyền MSI trở nên mạnh mẽ, fan FPX cảm thấy vui mừng

LMHT: Lời nguyền MSI trở nên mạnh mẽ, fan FPX cảm thấy vui mừng

Team XemGame | 14/04/2021 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MSI 2021 chào đón rất nhiều đội tuyển lần đầu tham dự, vì thế fan của FPX đang hy vọng đội tuyển của mình cũng làm được điều tương tự.

Các giải đấu LMHT mùa Xuân 2021 đang dần đi đến hồi kết và đã xác định được 6/12 đội tham dự giải MSI năm nay. Đáng chú ý, đại diện của các khu vực lớn (LCK, LEC, LCS) đều là những đội tuyển lần đầu tham dự giải đấu này.

Đương kim vô địch CKTG 2020, DAMWON KIA, là đội tuyển hàng đầu thế giới nhưng đây mới là lần đầu tiên góp mặt ở MSI. Tương tự là trường hợp của Cloud9, đội tuyển giàu truyền thống ở Bắc Mỹ cũng chưa từng tham dự đấu trường này.

Các đội tuyển dự MSI 2021 dần lộ diện

Trong khi đó, MAD Lions với chức vô địch LEC lần đầu tiên cũng xứng đáng có mặt tại MSI 2021. Như vậy, 3 trên 4 khu vực hàng đầu đã xác định được các đại diện dự MSI, chỉ còn mỗi LPL – Trung Quốc.

Cuộc cạnh tranh chức vô địch LPL mùa Xuân sẽ diễn ra giữa RNG và FPX. Và trong 2 đội tuyển này, FPX là đại diện chưa từng tham dự MSI. Nhà vô địch CKTG 2019 đang rất quyết tâm có mặt tại đấu trường này. Trong khi đó, RNG đã từng lên ngôi vô địch ở MSI 2018.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, fan của FPX đang rất mong chờ “lời nguyền” MSI sẽ đúng với các khu vực hàng đầu ở mùa giải năm nay. Điều đó đồng nghĩa với việc FPX sẽ lên ngôi vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chính thức ra mắt skin CKTG của DWG với nhiều hoạt ảnh thú vị

Ở hai khu vực ngoài Wildcard còn lại, PCS chắc chắn cũng đón chào một đội tuyển lần đầu tham dự MSI. Các đội tuyển như PSG Talon, Machi Esports và Beyond Gaming cũng chưa từng dự giải đấu giữa mùa này.

Tại giải VCS mùa Xuân 2021, cả hai đội tuyển bước vào trận Chung kết là GAM Esports và Saigon Buffalo đều có kinh nghiệm thi đấu ở MSI. Vì vậy, Việt Nam sẽ là khu vực nằm ngoài “lời nguyền” này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1410 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày