Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tiêu điểm tuần 1 LPL mùa xuân 2022

LMHT: Tiêu điểm tuần 1 LPL mùa xuân 2022

Team XemGame | 10/01/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

JD Gaming chạm trán với hai đối thủ mạnh nhất LPL hiện nay là Royal Never Give Up và EDward Gaming ngay tuần đầu tiên.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi EDward Gaming đăng quang LPL mùa hè năm ngoái thì giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc chính thức quay trở lại. Đội vô địch mùa xuân sẽ có suất tham dự MSI 2022.

Năm 2021 là năm cực kỳ thành công của nền LMHT của người Trung. Họ có Royal Never Give Up vô địch MSI 2021, EDward Gaming vô địch CKTG LMHT 2021. Ngoài ra một số đội tuyển khác cũng cải thiện thành tích đáng kể là LNG Esports, Team WE. Riêng FunPlus Phoenix có phong độ trồi sụt thất thường khi họ là á quân LPL mùa hè nhưng bị loại ngay tại vòng bảng CKTG.

Hai đội tuyển JD Gaming, Top Esports đã chùng xuống so với năm 2020. Năm nay, đội hình của họ đã có ít nhiều thay đổi. Tuần thi đấu đầu tiên sẽ phần nào giải đáp sự phối hợp của những tuyển thủ mới gắn kết như thế nào. Cụ thể, bộ đôi đường dưới Hope, Missing của JD Gaming đến từ hai đội khác nhau, đây có lẽ sẽ là điểm yếu để đối thủ khai thác. Top Esports ngoài sự trao đổi người đi Đường Trên với JD Gaming giữa 369 và Zoom, nhân sự còn lại giữ nguyên. Zoom chơi cho Top Esports sẽ là điểm mạnh cho cá nhân anh và đội chủ quản.  

Suning (nay là Weibo Gaming) để cho người đi Đường Trên là Bin đầu quân cho Royal Never Give Up. Sự ra đi này giải quyết vấn đề bất đồng quan điểm trong thi đấu của Sofm và Bin. Sofm mong muốn lối chơi kiểm soát toàn bản đồ và đánh xoay quanh mục tiêu lớn trong khi Bin muốn Sofm phối hợp ở đường trên nhiều hơn để anh ta có thể gánh đội. Ngôi sao TheShy thế chỗ của Bin, quả bom tấn này hứa hẹn sẽ cùng những người đồng đội đi xa hơn ở mùa giải năm nay. TheShy có một chức vô địch CKTG năm 2018 trong màu áo Invictus Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm : EGO thể hiện độ “cuồng” SofM, cosplay idol từ lối chơi cho tới ngoại hình

Các trận đấu đáng chú ý ở tuần thứ nhất LPL mùa xuân 2022:

This image has an empty alt attribute; its file name is Tieu-diem-tuan-1-LPL-mua-xuan-2022.png

Thứ hai, 18:00 giờ

  • FunPlus Phoenix vs Royal Never Give Up

Thứ ba, 16:00 giờ

  • JD Gaming vs EDward Gaming

Thứ năm, 18:00 giờ

  • Weibo Gaming vs Team WE

Thứ sáu, 18:00 giờ

  • JD Gaming vs Royal Never Give Up

Chủ nhật, 18:00 giờ

  • Weibo Gaming vs Bilibili Gaming

Đội tuyển Bilibili Gaming năm nay có đội hình rất mạnh. Gồm có Breathe – Đường Trên, Weiwei – Đi Rừng, FoFo – Đường Giữa và đặc biệt nhất là sự trở lại của huyền thoại Uzi, kết hợp cùng người chơi Hỗ Trợ tài năng Crisp, cựu tuyển thủ FunPlus Phoenix.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày