Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mải mê làm “nhà báo”, Doinb vẫn chưa tìm được đội mới và có nguy cơ thất nghiệp

LMHT: Mải mê làm “nhà báo”, Doinb vẫn chưa tìm được đội mới và có nguy cơ thất nghiệp

Team XemGame | 05/12/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù tiết lộ rất nhiều về tương lai của hàng loạt tuyển thủ LPL, LCK nhưng Doinb lại chưa biết điểm đến tiếp theo của chính bản thân mình trong mùa 2023.

Trong kì chuyển nhượng đầy biến động ở LPL giai đoạn cuối năm 2022, Doinb được xem là một trong những nguồn tin uy tín về việc mua bán của các đội. Tuyển thủ Đường Giữa này liên tục đưa ra những thông tin về các thương vụ bom tấn với độ chính xác cao.

Tuy nhiên, chính bản thân Doinb cũng hết hạn hợp đồng với LNG Esports vào tháng 11 vừa qua. Và đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì về tương lai của tuyển thủ này.

Nguồn tin cho thấy Doinb đang thực sự khó tìm bến đỗ mới

Mới đây, một nguồn tin thân cận của Doinb đã bất ngờ hé lộ tình hình hiện tại của người bạn mình. Doinb cho biết vẫn đang tìm đội tuyển để gia nhập, đồng thời xác nhận việc đàm phán gia hạn với LNG Esports đã thất bại.

Không lâu sau khi thông tin này được chia sẻ trên Weibo, Doinb cũng ngầm xác nhận điều đó là sự thật với những phát biểu trong buổi livestream mới nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=HAbeVgSfaNk

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Pyosik tiết lộ lý do từ chối LPL để sang LCS thi đấu

Doinb thừa nhận mình không có nhiều lựa chọn

Như mọi người điều biết, tôi không có nhiều lựa chọn vào thời điểm này. Tôi không phải là một tân binh 18 tuổi mà đã bước sang tuổi 26 rồi. Tôi cần cân nhắc nhiều về đội hình cũng như những vấn đề sinh hoạt khác, vì thế tôi phải chờ tới những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng. Tôi sẽ cho mọi người biết tương lai của mình sớm nhất có thể khi đã có thông tin chắc chắn.” Doinb chia sẻ.

Dựa theo những thông tin chuyển nhượng ở LPL trong thời gian qua, có thể thấy các đội nhóm đầu đều đã có những ngôi sao ở khu vực Đường Giữa. Như JD Gaming có Knight, EDward Gaming giữ chân thành công Scout, Weibo Gaming chiêu mộ Xiaohu, hay Rookie về TOP Esports. Do đó, điểm đến khả dĩ của Doinb lúc này ở LPL thực sự không nhiều. Nhà cựu vô địch CKTG sẽ tiếp tục chờ những bất ngờ từ việc chuyển nhượng của các đội để có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày