Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Màn hóa thân K/DA “một mình cân 4” của nữ cosplayer Hàn Quốc

LMHT: Màn hóa thân K/DA “một mình cân 4” của nữ cosplayer Hàn Quốc

Team XemGame | 18/03/2021 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khả năng biến hóa linh hoạt, nữ cosplayer Hàn Quốc đã hóa thân hoàn hảo vào vai cả 4 thành viên của nhóm nhạc K/DA.

K/DA ra mắt công chúng lần đầu trong Lễ khai mạc Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018 tại Incheon vào ngày 3 tháng 11 năm 2018 cùng với màn phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên “Pop/Stars”.

K/DA là một Nhóm nhạc nữ ảo gồm 4 thành viên là 4 vị tướng với trang phục theo chủ đề âm nhạc trong Liên Minh Huyền Thoại: Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa. Seraphine là thành viên tiếp theo gia nhập vào nhóm nhạc thần tượng này.

Theo nhiều cuộc phỏng vấn với ban nhạc trên trang web của LMHT, K/DA bắt đầu khi trưởng nhóm Ahri cắt hợp đồng với công ty trước đó vì cô cảm thấy ngột ngạt bởi các tiêu chuẩn âm nhạc. Cô và Evelynn bắt đầu hợp tác và sau đó quyết định mở rộng. Ahri phát hiện ra Kai’Sa khi cô đang tìm kiếm một vũ công điêu luyện. Akali – rapper, nhà sản xuất và nhạc sĩ chính là người cuối cùng trong danh sách thành viên.

Có thể bạn muốn xem: LMHT cosplay: Vẻ đẹp đầy tĩnh lặng đầy mê hoặc của Kai’sa KDA

Tuy nhiên, thành công rực rỡ ban đầu của họ với “Pop/Stars” đã khiến nhóm phải tạm nghỉ sau màn ra mắt đầy thú vị. Ahri đi đến bãi biển, Kai’Sa trở lại phòng tập nhảy của cô ấy để tìm ý tưởng mới và Akali bắt đầu dự án mới có tên True Damage. Giờ đây, họ đã trở lại cùng nhau và sự hợp tác với Seraphine, người được Evelynn phát hiện vào tháng 8/2020 sau khi K/DA được gắn thẻ trong các bài đăng trên mạng xã hội giới thiệu tác phẩm của Seraphine.

Ahri là “trung tâm điềm tĩnh của nhóm” trong khi Kai’Sa là người mạnh mẽ và tập trung. Có lẽ đó là kết quả của quá trình trưởng thành trên khắp thế giới. Người đồng sáng lập Evelynn được cho là người có sức quyến rũ của nữ hoàng trên sân khấu nhưng được coi là khó làm việc cùng, còn Akali lại có phong cách lém lỉnh, cá tính và năng động.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày