Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Máy chủ Hàn Quốc ngầm xác nhận bộ skin CKTG của DAMWON

LMHT: Máy chủ Hàn Quốc ngầm xác nhận bộ skin CKTG của DAMWON

Team XemGame | 06/11/2020 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa chính thức được công bố nhưng cộng đồng LMHT thế giới đã phát hiện ra những tướng nhiều khả năng được chọn làm trang phục Vô địch CKTG của DAMWON Gaming.

Máy chủ LMHT Hàn Quốc vừa mở khóa những tướng đặc trưng của các thành viên DAMWON Gaming cùng với các trang phục đi kèm cho tới Tiền Mùa Giải.

Cộng đồng LMHT đã chia sẻ rất nhanh thông tin này và cho rằng đó là những tướng sẽ được chọn làm skin Vô địch CKTG trong thời gian tới.

Một game thủ chia sẻ trên Reddit

Danh sách tướng và trang phục được mở khóa miễn phí gồm:

Kennen và skin Huyết Nguyệt, Graves và skin Mafia, Twisted Fate và skin Cao Bồi, Caitlyn và skin Nguyệt Hồn và cuối cùng là Leona và skin Hội Iron Solari.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: All Star 2020 được tổ chức online, VCS đối đầu LPL

Đây hoàn toàn là những tướng dễ đoán được khi trước đó các thành viên của DAMWON cũng từng chia sẻ nhiều lần. Điều bất ngờ duy nhất ở chỗ Beryl khi vị tướng đại diện cho anh là Leona chứ không phải Pantheon như nhiều người vẫn nghĩ.

Nuguri nhiều lần khẳng định sẽ chọn Kennen

Một vài ý kiến cho rằng Riot muốn đưa Pantheon trở lại vị trí khác như Đường Trên, Đường Giữa và không muốn có một trang phục tượng trưng cho vị trí Hỗ Trợ. Vì thế, Beryl phải lựa chọn một tướng khác là Leona.

Leona được chọn thay vì Pantheon

Từ những màn thể hiện của các thành viên DAMWON với các vị tướng trên tại CKTG 2020 năm nay, hầu hết người chơi LMHT đều ủng hộ những lựa chọn này. Riot sẽ nhanh chóng bước vào phần thiết kế skin và công bố sớm nhất trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1732 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày