Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo hay đoán vòng rừng đối thủ nhờ kiểm tra bãi Quái Đá

LMHT: Mẹo hay đoán vòng rừng đối thủ nhờ kiểm tra bãi Quái Đá

Team XemGame | 26/08/2021 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc đọ kỹ năng với đối thủ, những mẹo nhỏ trong game đôi khi cũng mang đến tác dụng không thể ngờ đến.

Đối với những người chơi Hỗ Trợ, việc kiểm soát tầm nhìn để tránh những pha gank đầu trận từ người Đi Rừng đối thủ là vô cùng quan trọng. Những vị trí thường xuyên được cắm mắt nhất chính là bụi cỏ chạc ba và bụi cỏ gần sông ở Đường Dưới. Tuy nhiên, trong trường hợp Xạ Thủ đẩy lính cao và có nhiều khoảng trống, việc cắm mắt sâu vào trong rừng địch có nhiều lợi thế.

Mới đây, một cao thủ LMHT ở châu Âu đã chỉ ra mẹo nhỏ để đoán được vòng rừng của đối thủ. Điều này áp dụng được cho người chơi ở bên phía đội Đỏ, đó chính là việc cắm mắt vào bãi Quái Đá của đối thủ trong 15 phút đầu. Dựa vào thông số của bãi Quái Đá, người chơi có thể suy luận ra vị trí của Rừng đối phương.

Nếu bãi Quái Đá vẫn còn, người chơi sẽ click vào để kiểm tra cấp độ của bãi quái này, từ đó biết được tướng Rừng địch có thói quen như thế nào và đoán định được vị trí đang ở đâu.

Trường hợp đầu tiên, nếu bãi Quái Đá vẫn đang ở cấp 1 tức là Rừng đối thủ đang loanh quanh ở Đường Trên. Nếu hắn lộ mặt với 20 chỉ số lính thì chắc chắn là đã farm xong 5 bãi và đang gank top. Như thế, dù gank thành công hay không thì khả năng cao lần về nhà tiếp theo thì hắn sẽ chạy ra bãi Quái Đá này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức ra mắt skin PENTAKILL mới với sự góp mặt của Viego

Chú ý cấp độ của bải quái

Nếu thấy bãi Quái Đá đang ở cấp 4, thì chắc chắn đối thủ có hướng đi Rừng cơ bản nhất với việc ăn Bùa Đỏ xong rồi dọn hết mạn dưới. Đây là trường hợp khó đoán nhất vì không biết đối thủ đang ở đâu.

Và trường hợp còn lại, nếu bãi Quái Đá đang ở cấp 5 thì có thể đoán được là Rừng đối thủ có xu hướng “ăn cỏ”, khi thích tập trung vào dọn dẹp tất cả những bãi quái rừng. Dựa vào thời gian hồi, người chơi Hỗ Trợ có thể báo cho người Đi Rừng bên mình để tổ chức các pha xâm lăng hiệu quả.

Đây được xem là những mẹo nâng cao áp dụng cho những người chơi từ rank Bạch Kim trở lên. Ở đó, các người Đi Rừng luôn có một quy tắc nhất định và không tùy hứng. Do đó mới có thể đoán được hướng Đi Rừng dựa theo cấp độ từ bãi Quái Đá.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày