Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Minas bất ngờ xóa bạn với Archie và Junie, tương lai của Boba Marines sẽ ra sau?

LMHT: Minas bất ngờ xóa bạn với Archie và Junie, tương lai của Boba Marines sẽ ra sau?

Team XemGame | 17/09/2016 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều này thực sự khiến cho nhiều người khó mà tin được, càng ngày càng có nhiều vụ lùm xùm liên quan tới Boba Marines.

Sau vụ việc 4 thành viên của Boba Marines là Tik, QTV, Potm, Kent bất ngờ rời khỏi Boba Marines đã tạo thành một cơn bão dư luận trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Liên tục là những tâm thư của Tik, Archie thậm chí cả Junie được đề ra để giải thích.

Đầu tiên là Tik, một bức tâm thư dài 3 ngày 3 đêm do anh soạn ra nhằm kẻ lại những khó khăn trong bước đường tuyển thủ chuyên nghiệp của mình đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ rất nhiều. Nhưng làm vậy lại vô tình chĩa mũi dùi của dư luận và những người ở lại là Archie và Optimus

Archie – “người ở lại” sau đó chính thức đăng đàn và có những lời cảnh cáo. Cho dù không chỉ rõ đích danh nhưng ai cũng cho rằng, những dòng chữ Muội Mập viết là để gửi đến cho người đàn em Tik của mình. Đặc biệt là cái câu: “Hãy để thời gian nó xóa hết đi!”.

Có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại đây, người ta thấy Minas hủy bỏ kết bạn với Archie, Junie và cả QTV. Cụ thể, khi truy cập vào Facebook cá nhân của Minas, chúng ta không còn thấy Muội Mập, Đại Tướng trong danh sách bạn của cựu xạ thủ SAJ nữa.

Minas được kì vọng sẽ tham dự vào đội hình của GBM vào mùa sau cho vị trí Xạ Thủ sau khi kết thúc án phạt thì ai cũng biết. Bởi vì lúc còn ở SAJ, Minas đã không ngần ngại “đi đêm” với BM để có thể gia nhập sớm khi chưa kết thúc hợp đồng đã khiến cho cả 2 bên đều dính án phạt đến nổi phải chờ mùa sau mới được “tái hợp”.

Tuy nhiên theo những gì một người hâm mộ vừa hỏi tuyển thủ Ren – một trong những người đã nắm chắc suất thi đấu ở Boba Marines mùa sau thì có lẽ không phải như vậy :

https://www.youtube.com/watch?v=LISzfeEziOc

Trong những trận rank team ở Hàn, chúng ta cũng thường xuyên thấy Archie ở vị trí AD

Minas sẽ đi đâu về đâu? chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có tin tức mới nhất, các bạn nhớ đón xem nhé.

 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày