Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Miss Fortune chuẩn bị đón nhận trang phục Huyền Thoại mới?

LMHT: Miss Fortune chuẩn bị đón nhận trang phục Huyền Thoại mới?

Team XemGame | 01/03/2018 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu sẽ là Miss Fortune Hiểm Họa Không Gian hay tiếp tục dòng Vũ Khí Tối Thượng đây?

Sáng hôm nay một tập tin lạ với tên gọi KAISA_EXOSUIT_LOADER.log” đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm pbe, gắn liền với trang phục Kai’Sa Vũ Khí Tối Thượng. Theo đó chúng là dãy những dòng lệnh trong một hệ thống dùng để truy nã một ai đó.

Bạn có thể đọc chi tiết chúng dưới đây : 

Tất nhiên ngọai trừ dòng chữ Fortune Industry to tổ bố ở trên cùng là thứ dễ nhận ra nhất, những miêu tả bao gồm nhân dạng là mái tóc đỏ hay những dòng miêu tả Overrrite key ADC35 hay Override key MF59 đều chỉ về Miss Fortune.

Ngay lập tức cộng đồng game thủ nhận ra đây có thể là “gợi ý” cho trang phục mới sắp xuất hiện trong LMHT. Nhiều người cho rằng đây có thể là một trang phục Vũ Khí Tối Thượng nữa.

Tuy vậy dựa vào dòng thông tin Miss Fortune đang  bị truy bắt vì tội diệt chủng và phá hủy vô số các hành tinh khác nhau. Và  mối liên hệ mật thiết giữa Miss Fortune và Gangplank, một ý kiến khác lại cho rằng là một skin nữa thuộc dòng Hiểm Họa Không Gian.

Trailer của Gangplank  Hiểm Họa Không Gian cũng nói về việc hủy diệt các hành tinh

Dù sao đi nữa một chi tiết đáng chú ý là vũ khí của Miss Fortune là exo suit (giáp kí sinh giống Kai’Sa) nên một khả năng nữa chúng ta sẽ có một bộ trang phục cực kì nóng bỏng đây. Riot cũng đã bật mí phần khuôn mặt của skin mới này thông qua một đoạn hoạt cảnh đến từ Kai’Sa Vũ Khí Tối Thượng:

Cũng cần nói thêm là có khả năng đây sẽ là trang phục Huyền Thoại chứ không phải Tối Thượng vì theo đúng quy trình thì năm nay một vị tướng đường trên mới có được vinh dự này. Nhưng biết đâu được, cùng xem Riot có thể gây bất ngờ cho chúng ta không nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày