Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mở lại chế độ chơi “Một cho tất cả”, Skin Vinh Quang thuộc về Sivir

LMHT: Mở lại chế độ chơi “Một cho tất cả”, Skin Vinh Quang thuộc về Sivir

Team XemGame | 03/10/2015 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã thông báo vào ngày hôm qua, chế độ “Một cho tất cả” đã được thêm vào PBE

Vào sáng hôm nay, trưởng bộ phận kỹ thuật Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục xác nhận về sự kiện chế chơi “Một cho tất cả” sẽ được mở ra trong vài ngày cuối tháng 10 này, hòa chung với sự kiện Chung kết thế giới mùa 5. Bên cạnh đó, một động thái không mấy bất ngờ của Riot khi ra mắt ảnh Splash Art được cho là trang phục Vinh Quang mùa này.

Như Xemgame đã hé lộ từ khoản 2-3 tháng trước về trang phục Vinh Quang mùa 5 này, đó sẽ là một vị tướng nữ và nằm ở vị trí Xạ Thủ. Có khá nhiều game thủ tin tưởng rằng, nó thuộc về Vayne bởi trong suốt thời gian qua, Vayne là vị nữ tướng xạ thủ duy nhất chưa có những bộ trang phục độc đáo và đắt giá mặc dù Vayne là một trong những vị xạ thủ mạnh nhất hiện nay.

Tuy nhiên có lẽ, mọi người sẽ hơi thất vọng đôi chút, bởi trong ảnh đó không phải là Vayne. 90% cộng đồng game thủ quốc tế tin chắc rằng, đó sẽ là Sivir vì khác tấm hình năm ngoái hở nữa mặt, bức ảnh năm nay khá là rõ ràng.

>> LMHT: Những ai AFK, bị cấm chat, xài tool không được phần thưởng mùa 5

Tuy nhiên, vẫn rất khó để nói rằng có đúng là Sivir Vinh Quang hay không, bởi khuôn mặt nữ tướng này được Xemgame nhận định còn khá giống Kayle khi cởi mũ và thậm chí là Lux. Những tin đồn đoán về nữ tướng xạ thủ cũng chỉ là những rò rỉ chưa được kiểm chứng từ phía những kỹ sư Riot trong khâu thiết kế. Có lẽ, chúng ta sẽ biết được sự thật trong khoảng 1-2 tuần tới.

Dự kiến, mùa giải 2015 sẽ kết thúc sau khi Chung kết thế giới mùa 5 chấm dứt từ 3 – 5 tuần, tức trong khoảng tháng 11 này. Bên cạnh đó, bộ trang phục Quán Quân sẽ được dừng bán vào ngày 5/11 và mọi hoạt động khởi động cho mùa giải mới sẽ bắt đầu vào tháng 12, như mọi năm vẫn thường xảy ra. Trang phục Vinh Quang sẽ được trao tặng cho những cá nhân có trình độ bậc Vàng V trở lên kèm với đó là biểu tượng Bậc Đoàn của mùa giải thứ 5, dự kiến thời điểm trao tặng là vào tầm giữa tháng 11 và tháng 12.

[poll id=”408″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày