Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT mobile chính thức trình làng với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

LMHT mobile chính thức trình làng với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Team XemGame | 16/10/2019 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang mở đang ký trước cho game thủ toàn thế giới, sẽ ra mắt trong năm 2020.

Đúng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ, dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại là cột mốc đánh dấu sự phát triển của tựa game MOBA ăn khách nhất trên toàn thế giới. Không chỉ có tính biểu tượng quan trọng, Riot Games còn nhân dịp này giới thiệu vô số dự án game mới đầy phấn khích. Trong số đó thứ mà chúng ta đã chờ đợi từ lâu – LMHT mobile chính thức được trình làng với tên gọi Wild Rift (Tốc Chiến) :

https://vimeo.com/366647303

LMHT mobile sẽ có tên gọi chính thức là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Dựa theo những hình ảnh trong đoạn trailer thì có thể thấy giao diện của Tốc Chiến khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA mobile như Liên Quân mobile hay Mobile Legends.

Tuy vậy có điểm khác biệt là lối chơi, theo đó Tốc Chiến sẽ thừa hưởng tất cả những gì đã làm nên thành công của LMHT, và truyền tải chúng một cách hoàn hảo lên di động. Ví dụ như các tướng ở bản mobile vẫn có đầy đủ 4 kỹ năng như thường (chứ không phải 3 kỹ năng và 1 kỹ năng bị động như các game khác), hay vẫn có sự góp mặt của Rồng và Baron.

Những vị tướng “hàng chuẩn” từ LMHT, với một chút thay đổi để có thể sử dụng chiêu thức thuận tiện hơn trên thiết bị mới. Trò chơi sẽ ra mắt với khoảng 40 vị tướng quen thuộc, và những nhân vật được yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. 

Vẫn có những khác bệt như làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa—nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc. Riot không chỉ muốn chuyển y nguyên LMHT trên máy tính sang phiên bản di động- mà họ còn muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới. Cũng như tận dụng cơ hội này để cải thiện các tính năng của trò chơi.

Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào năm 2020, nhưng giờ đăng ký trước đã được mở cho Google Play. Và dựa theo những gì miêu tả ở trang chủ thì có vẻ như phiên bản console (PS4, Xbox, Switch) cũng sớm được ra mắt, tuy không hỗ trợ chơi chéo nền tảng.

Trang đăng ký : https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày