Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Mối nhục EU” – MAD Lions đối diện trước nguy cơ giải thể sau khi thua đau tại CKTG

LMHT: “Mối nhục EU” – MAD Lions đối diện trước nguy cơ giải thể sau khi thua đau tại CKTG

Team XemGame | 28/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị hiến tế quá nhiều lần trên trường thế giới bởi fan EU, MAD Lions đang suy nghĩ đến việc thay thế hoàn toàn tuyển thủ và nhân viên của mình.

MAD Lions là đại diện thứ 3 của LEC nhưng đáng buồn cười là đội tuyển này chưa bao giờ nhận đươc sự ủng hộ toàn diện của fan tại khu vực này. Xuất phát từ việc MAD Lions nhiều lần có thành tích khá tệ ở các giải đấu quốc tế, thậm chí còn thua cả các team từ NA hay Wildcard (cuộc ganh đua của NA và EU luôn là một trong những gia vị của fan LMHT)….

Nên phần lớn người xem từ khu vực EU tự động hiến tế MAD Lions ở mỗi giải đấu quốc tế mà họ tham gia để các đại diện khác thi đấu tốt hơn. Cứ mỗi lần có đội tuyển nào thua thảm hại là sẽ bị so sánh với “sư tử đần đụt”, thậm chí các streamer/caster cũng thường xuyên tham gia trò đùa này :

Mới đây, thì MAD Lions lại bị “tế” sau khi thể hiện một bộ mặt kém cỏi tại CKTG 2023, khi họ chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trong 4 trận đấu tại đây trước đối thủ yếu hơn rất nhiều là BDS. Còn lại thì họ thua 2 trận trước các đối thủ NA là NRG và C9

Và lượt trận cuối cùng với WBG mới là điều đáng nói khi game 1 họ có vô số lợi thế khi dẫn trước nhưng sau đó bị lật kèo, còn game 2 thì chỉ nằm ngửa cho WBG mà thôi.

Trước màn thể hiện quá tồi tệ cũng như bị pressing từ fan EU, mới đây theo một thông tin được tiết lộ từ một leaker chuyên theo dõi tin tức EU thì MAD Lions dự định sẽ có thay đổi lớn trong năm tới. Thậm chí là có thể thay đổi toàn diện tổ chức này :

MAD Lions đã cho phép tuyển thủ và nhân viên của họ xem xét các dự định khác trong năm 2024.

Lưu ý rằng các tuyển thủ đã out khỏi tổ chức mà MAD Lions trong năm tới sẽ xem xét lại cách hoạt động của mình ở cấp cao nhất.

Lưu ý ở đây là bao gồm cả tuyển thủ và dàn nhân viên của MAD Lions, một tổ chức xem xét đến việc thay đổi cả cấu trúc nhân viên chứng tỏ họ đang đối đầu với sự bất ổn định lớn, và thậm chí có thể suy đoán đến việc giải thể nếu không tìm ra cách “xoay bài” phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kati bất ngờ tiết lộ sẽ có sự thay đổi đội hình lớn với GAM, ai sẽ là người ra đi?

Một số thông tin khác cũng cho rằng MAD Lions đang tính đến việc bán suất LEC lại cho Movistar Riders, một đội tuyển CSGO Tây Ban Nha có ý định mở rộng sang một tựa game khác khác nhưng chưa có thỏa thuận nào được đưa ra.

Đây có lẽ sẽ là cái kết đáng buồn cho những chú sư tử, khi là mục tiêu công kích của cả fan EU sau nhiều lần thất bại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày