Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mordekaiser không còn bị giải chiêu cuối từ 14.8, Malzahar và Warwick cũng sắp hưởng lợi

LMHT: Mordekaiser không còn bị giải chiêu cuối từ 14.8, Malzahar và Warwick cũng sắp hưởng lợi

Team XemGame | 11/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những thắc mắc của game thủ LMHT về thay đổi của chiêu cuối Mordekaiser trong bản 14.8, Riot đã giải thích rõ về điều này.

Trong bản cập nhật LMHT 14.8, Morderkaiser được buff khi chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong giờ đây sẽ không còn bị hóa giải nhờ trang bị Khăn Giải Thuật nữa. Điều đó khiến cho nhiều game thủ thắc mắc về việc những chiêu thức có hiệu ứng tương tự Khăn Giải Thuật có còn tác dụng với Mordekaiser hay không.

Và mới đây, thành viên đội cân bằng LMHT- Riot Phreak đã làm rõ điều này trong buổi livestream mới nhất. Theo đó, các chiêu thức “giải khống chế” cũng sẽ không còn tác dụng với chiêu cuối của Mordekaiser nữa. Những chiêu này bao gồm:

  • R – Bất Khuất của Alistar
  • W – Bổ Sung Vitamin của Gangplank
  • R – Hơi Thở Sự Sống của Milio
  • R – Tận Thế Ragnarok của Olaf
  • W (dạng Hung Tợn) – Tiếng Gầm Chiến Trận của Rengar.

Có thể bạn muốn xem thêm: COO T1 tiết lộ khả năng Faker làm “chủ tịch”, chỉ ra ứng viên kế nhiệm Quỷ Vương

Điều này sẽ được áp dụng trong phiên bản LMHT 14.8. Do đó, khi bị Mordekaiser bắt vào trong chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong, sẽ không còn công cụ nào để hóa giải trừ khi tiêu diệt vị tướng này.

Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong sẽ không còn bị hóa giải

Ngoài ra, Riot Phreak cho biết hiệu ứng Áp Chế từ chiêu cuối Malzahar và chiêu cuối Warwick cũng sẽ sớm được áp dụng tương tự Mordekaiser trong tương lai. Qua đó, giúp cho những vị tướng này vẫn có một kỹ năng bá đạo mà không thể bị giải chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc của Malzahar cũng sẽ được cập nhật tương tự ở những bản sau

Lúc này, việc hóa giải những chiêu thức nói trên chỉ còn có thể được áp dụng bằng các trang bị cung cấp hiệu ứng chặn chiêu từ trước như Áo Choàng Bóng Tối, Dây Chuyền Chữ Thập… hay các chiêu W của Nocturne, E của Sivir…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày