Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Một đội tuyển tại LCK nghĩ ra cách thưởng cực hay khiến team đả bại SKT T1

LMHT: Một đội tuyển tại LCK nghĩ ra cách thưởng cực hay khiến team đả bại SKT T1

Team XemGame | 02/02/2018 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày hôm qua đội tuyển MVP đã lập nên kỳ tích khi chiến thắng SKT và nối dài chuỗi bại trận của SKT tại đấu trường LCK. Một trong những động lực dẫn đến chiến thắng này nhờ vào chính sách thưởng mới đến từ ban lãnh đạo MVP.

Sau chuỗi trận bết bát đầu mùa giải, ban lãnh đạo MVP đã thông báo sẽ thưởng tiền cho các tuyển thủ nếu giành được chiến thắng. Cụ thể, với mỗi điểm hạ gục trong các ván thắng, các thành viên MVP sẽ nhận được 10000 KRW (khoảng hơn 200000 đồng)

Chiến thắng đầu tiên của MVP là trước đội tuyển rất mạnh SKT T1

Với chiến thắng 2 – 1 trước SKT T1Max và đồng đội lần đầu tiên trong mùa giải phải khiến ban lãnh đạo phải móc hầu bao. Với 24 điểm hạ gục trong 2 ván thắng, các thành viên MVP sẽ nhận được 240000 KRW (hơn 5 triệu đồng).

Các thành viên MVP cuối cùng đã có tận hưởng được hương vị chiến thắng

“Chính sách” này của ban lãnh đạo MVP không có giới hạn và nếu tiếp tục giành được chiến thắng trong thời gian tới, số tiền mà các thành viên MVP có thể nhận được sẽ không dừng ở 240000 KRW

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày