Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MSI 2023 ấn định giờ thi đấu, khán giả Việt Nam chuẩn bị thức xuyên đêm

LMHT: MSI 2023 ấn định giờ thi đấu, khán giả Việt Nam chuẩn bị thức xuyên đêm

Team XemGame | 08/02/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam chuẩn bị có khoảng một tháng mất ngủ nếu theo dõi đầy đủ các trận đấu ở MSI 2023.

Như đã thông báo từ trước về việc tổ chức MSI 2023 ở London, Riot tiếp tục chia sẻ lịch trình chi tiết. Theo đó, giải đấu sẽ bao gồm Vòng Khởi Động và Vòng Playoffs kéo dài từ 2-21/5, chi tiết như sau:

  • Vòng Khởi Động: 2-7/5
  • Vòng Playoffs: 9-14/5 và 16-20/5
  • Trận Chung kết: 21/5

Giờ thi đấu từng ngày cũng đã được xác định, kể từ Vòng khởi động những trận đấu sớm nhất sẽ diễn ra từ 9h tối (theo giờ Việt Nam) kéo dài đến khoảng 3-4 giờ rạng sáng ngày hôm sau. Đây được xem là lịch thi đấu khắc nghiệt đối với các fan châu Á mỗi khi giải đấu được tổ chức ở châu Âu.

MSI 2023 rất được cộng đồng chờ đội khi có bước đột phá về số lượng đội tham dự. Ngoài những đội vô địch ở tất cả các giải đấu, 4 đội Á quân của các khu vực lớn (Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mĩ).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn nhận Hộp quà Esports miễn phí khi xem giải đấu của Riot

Đại diện VCS sẽ bắt đầu từ Vòng Khởi Động MSI 2023

Thể thức cũng có sự thay đổi lớn khi Vòng Khởi Động lẫn Vòng Playoffs đều có hình thức Nhánh thắng thua. Điều này được cho là sẽ giúp giải đấu trở nên hấp dẫn và có nhiều kịch bản thú vị hơn những năm trước đó.

Thể thức này được Riot Games quyết định sau khi thấy MSI tương đối nhàm chán với thể thức vòng bảng quen thuộc và nó cũng sẽ tạo cơ hội cho các đội tuyển top của các khu vực đánh giá sức mạnh của mình với các top 2 của các khu vực lớn. Tất nhiên, cửa đi tiếp của VCS sẽ khó khăn hơn đôi chút khi phải cạnh tranh với các đội PCS, hạt giống số 2 LEC, LCS, LPL để có cho mình một tấm vé đi tiếp vào top 8 đội tuyển mạnh nhất MSI 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1887 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày