Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mùa mới vừa bắt đầu, Riot liền tung hotfix 14.1b để nerf tướng và trang bị bá đạo

LMHT: Mùa mới vừa bắt đầu, Riot liền tung hotfix 14.1b để nerf tướng và trang bị bá đạo

Team XemGame | 12/01/2024 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa Giải LMHT 2024 vừa mới ra mắt 2 ngày nhưng đội ngũ cân bằng của Riot đã có hàng tá thứ để chỉnh sửa, qua đó tung luôn bản hotfix 14.1b.

Do năm nay không có giai đoạn Tiền Mùa Giải nên phiên bản LMHT đầu tiên 14.1 đã khiến không ít game thủ bỡ ngỡ. Không chỉ có hệ thống bản đồ được làm lại, loạt trang bị mới và những chỉnh sửa về tướng cũng gây ra không ít khó khăn.

Tất nhiên, Riot cũng lường trước điều này nhưng không thể tránh khỏi một vài yếu tố quá mạnh, vượt quá kì vọng. Do đó, trưởng nhóm cân bằng LMHT – Riot Phroxzon cho biết một bản cập nhật 14.1b là điều cần thiết.

Bản cập nhật 14.1b có nhiều sự điều chỉnh

Đầu tiên là những tướng Đấu Sư. Đây là những tướng SMPT hưởng lợi nhờ những trang bị mới trong mùa 2024 gồm Singed, Gwen, Mordekaiser, Rumble… Theo Riot, việc trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry giờ không còn chỉ số Mana nữa giúp các tướng này hưởng lợi hơn nhiều (vì cần Máu hơn Mana). Do đó, không ngạc nhiên khi tỉ lệ thắng của chúng tăng đột ngột. Do đó, đây là nhóm tướng sẽ bị nerf trong 14.1b.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.1: Thuốc Thần Nhân Ba, viên ngọc khó xài dành cho ai?

LeBlanc, Fizz cũng đang quá mạnh với loạt trang bị mới, đặc biệt là Quyền Trượng Bão Tố, và cũng không nằm ngoài nhóm giảm sức mạnh, Aphelios, Taric cũng là những trường hợp tương tự ở các vị trí còn lại.

Trong khi đó, Tam Hợp Kiếm thay đổi khiến cho một số tướng tay dài sử dụng không còn quá mạnh như trước. Vì thế, hai tướng tiêu biểu với trang bị này là Corki, Ezreal đồng loạt được tăng sức mạnh một chút. Ở vai trò Hỗ Trợ.

Quyền Trượng Bão Tố là một trong những trang bị quá mạnh

Hai Sát Thủ Đường Giữa là Zed và Naafiri cũng được ưu ái đôi chút trong bản này, còn Zac cũng tương tự khi vừa mất đi món trấn phái mùa trước là Ngọn Đuốc Thánh Quang.

Ở nhóm trang bị, những món Sát Lực và Đấu Sĩ được chú ý khá nhiều vì quá nổi bật. Trong số đó, Súng Hải Tặc, Rìu Đại Mãng Xà sẽ bị giảm chỉ số. Trong khi ở chiều ngược lại, các món ít được dùng như Chùy Phản Kích, Lưỡi Hái Linh Hồn, Rìu Mãng Xà và trang bị mới Nguyệt Quế Cao Ngạo đồng loạt được buff. Những thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được Riot cập nhật trên trang chủ, dự kiến trước khi bản hotfix 14.1b cập nhật vào ngày 13/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày