Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Naafiri ra mắt trong cinematic mới, Darkin đầu tiên không có dạng người

LMHT: Naafiri ra mắt trong cinematic mới, Darkin đầu tiên không có dạng người

Team XemGame | 21/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để giới thiệu tướng mới Naafiri trong LMHT, Riot Games tiếp tục mang đến một đoạn cinematic với nhiều chi tiết ấn tượng.

Vị tướng Sát Thủ Darkin mà Riot hé lộ từ lâu đã chính thức được giới thiệu trong đoạn cinematic mới cực kì hoành tráng. Theo thước phim vừa được chia sẻ trên kênh Youtube LMHT, Naafiri – Hounds of Iron sẽ là tướng Darkin độc đáo nhất từ trước tới nay.

Từ trước tới nay, chất lượng những cinematic của Riot được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, từ cốt truyện siêu cuốn hút cho đến những phân cảnh chiến đấu hoành tráng. Kể từ sau Bel’Veth, Naafiri là vị tướng tiếp theo được giới thiệu bằng cách này.

Naafiri sẽ có dạng hợp thể từ một đàn chó?

Darkin là một chủng tộc cổ xưa bị phong ấn vào các vũ khí đặc biệt. Và khi bị đánh thức, chúng sẽ nhập vào một vật chủ và hồi sinh một cách mạnh mẽ. Những tướng Darkin trước đây như Aatrox, Varus, Kayn đều có vật chủ là con người như Naafiri thì khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu Xạ Thủ LPL chỉ trích Oner lo tập gym dẫn đến sa sút phong độ

https://www.youtube.com/watch?v=G6vsQf61KjQ

Theo đoạn cinematic trên, ngay khi được đánh thức, Naafiri trú ngụ trong một thanh dao găm đã nhanh chóng nhập vào một bầy chó hoang. Do đó, hình hài của vị tướng này sẽ là sự kết hợp giữa dao găm và chó đồng thời có nhiều sự biến đổi đa dạng trong chiến đấu. Không chỉ là một cá thể, phong cách chiến đấu của Naafiri mang xu hướng bầy đàn, do đó cơ chế chiêu thức của vị tướng này thực sự là một điều khiến cộng đồng tò mò.

Hình dạng cơ bản của Naafiri trong game

Trước đó, Riot cho biết rằng sẽ tiếp tục ra mắt những tướng dạng quái vật và Naafiri sẽ là đại diện tiêu biểu trong năm 2023. Vị tướng này được xếp vào nhóm Sát Thủ Vật Lý ở vai trò Đường Giữa, dự kiến sẽ là một bước đột phá trong meta hiện tại. Dự kiến, thời gian ra mắt và bộ kỹ năng của Naafiri sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày