Trang chủ » LMHT: Nam game thủ bị bạn gái đánh chảy máu vì không kéo kịp lên Vàng Đoàn

LMHT: Nam game thủ bị bạn gái đánh chảy máu vì không kéo kịp lên Vàng Đoàn

Team XemGame | 13/11/2014 17:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vì không kéo nick bạn gái lên kịp Vàng trước khi kết thúc mùa giải để nhận phần thưởng, nam game thủ này đã bị bạn gái ném bàn ủi vào chân đến mức chấn thương nặng.

Được chính nam game thủ này chia sẻ trên diễn đàn Voz, câu chuyện của anh thu hút sự chú ý của nhiều thành viên. Nam game thủ này viết ngắn gọn: “Chỉ vì không kéo kịp lên vàng trước khi hết giải mà nó ném cái bàn ủi vào chân. Đau chân thì ít mà đau lòng thì nhiều…”

ghe_1
Chia sẻ của nam game thủ về việc bị ném bàn ủi

Rạng sáng ngày hôm qua, mùa giải xếp hạng 2014 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức khép lại. Những tài khoản không lên được hạng Vàng trở lên sẽ không nhận được phần thưởng skin Morgana Vinh Quang và nhiều phần thưởng khác. Và theo như chia sẻ của game thủ này thì tài khoản của bạn gái của anh đã không lên kịp hạng Vàng, dù anh đã cố gắng kéo giúp.

Trong trận cuối cùng, nam game thủ này đã cố gắng nhưng đội bị thua, và đó là lúc xảy ra cãi vã giữa 2 người. Cô gái trong lúc không kềm chế được đã ném bàn ủi vào chân game thủ này. Quá tức giận, nam game thủ đã bỏ về dù lúc đó mới 11h đêm và vẫn còn có thể tiếp tục cày lên vàng.

ghe_2

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/13/ghe_3.jpg
Các bình luận về câu chuyện này

Bày tỏ thái độ về câu chuyện này, nhiều thành viên mạng xã hội Voz đã bức xúc cho rằng, cô gái thực sự là người đam mê game thái quá thay vì phải yêu thương chăm sóc cho bạn trai mình. Phần lớn cho rằng nên chia tay cô gái này càng sớm càng tốt.

Rõ ràng, việc đam mê game quá đà không tốt một chút nào cả.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag