Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nasus được buff mạnh, Lux và Galio trở lại vai trò chính trong 14.7

LMHT: Nasus được buff mạnh, Lux và Galio trở lại vai trò chính trong 14.7

Team XemGame | 27/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 14.7 đã được hé lộ, trong đó có nhiều tướng được tăng sức mạnh để trở lại vai trò quen thuộc.

Trong thời gian vừa qua của mùa giải 2024 LMHT, người chơi thường xuyên sáng tạo ra những vai trò mới cho các vị tướng từ các trận xếp hạng đơn cho tới giải đấu chuyên nghiệp. Tiêu biểu như Camille, Ezreal Hỗ Trợ, Twisted Fate Đường Trên hay Smolder Đường Giữa.

Tuy nhiên, đội ngũ cân bằng của Riot cho rằng nhiệm vụ của họ là giúp vị tướng bất kì mạnh ở một vai trò chính, hơn là có thông số áp đảo ở vai trò phụ. Do đó, thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật 14.7 chính là xóa bỏ Rell Đi Rừng, đưa vị tướng này trở lại vai trò Hỗ Trợ thuần túy.

Riot giải thích những lượt buff trong 14.7

Hai trường hợp cũng tương tự là Galio và Lux, các tướng Pháp Sư nhưng lại xuất hiện nhiều trong vai trò Hỗ Trợ. Vì thế trong LMHT 14.7, cả Galio lẫn Lux đều được tăng Sát Thương theo tỉ lệ SMPT trong bộ kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu thần đồng LPL liên tục đội sổ ở LEC, đồng nghiệp chỉ ra nguyên nhân

Theo tính toán của Riot Phroxzon thì đợt buff này sẽ giúp hai tướng trên mạnh ở Đường Giữa hơn và không quá ảnh hưởng đến vị trí Hỗ Trợ. Tất nhiên Lux thì được xây dựng theo hướng Pháp Sư truyền thống còn Galio vẫn là một tướng Đấu Sư.

Rell Đi Rừng chính thức bị khai tử

Ở bản cập nhật này, Camille cũng được điều chỉnh để quay lại Đường Trên như giảm thời gian hồi Q, tăng hiệu ứng từ Q và giảm mạnh Sát Thương chiêu E (điều giúp Camille Hỗ Trợ mạnh). Một Đấu Sĩ khác ở Đường Trên cũng hưởng lợi là Nasus. Vị tướng này được tăng khả năng Hút Máu từ Nội Tại để mạnh hơn về cuối trận, trong khi đó Sát Thương Q cũng tăng ở mọi cấp độ để dễ dàng tích số hơn trong giai đoạn đầu trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày