Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nể phục game thủ leo rank Cao Thủ chỉ bằng…6 ngón tay

LMHT: Nể phục game thủ leo rank Cao Thủ chỉ bằng…6 ngón tay

Team XemGame | 09/06/2016 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị dị tật từ nhỏ, chỉ có thể dùng game để tìm niềm vui lại trong cuộc sống, game thủ này lại làm được điều ít người có thể làm được.

MistyToast năm nay đã 17 tuổi. Sinh ra bị dị tật ở bàn tay trái, càng lớn lên cánh tay của anh càng teo lại. Rồi cuối cùng cả bàn tay của anh chỉ còn lại một ngón tay cái, tuy vậy khuyết điểm này không khiến anh mất niềm tin vào cuộc sống.

Là một người Hàn chính gốc, chắc chắn Liên minh huyền thoại đã ăn vào máu của anh, bởi vì ngay từ mùa 4 anh đã tham gia vào trò chơi này và cuối mùa kết thúc ở bậc Kim Cương V. Sang đến mùa giải sau, MistyToast đã cố gắng leo được lên Kim Cương II và hiện tại là mùa thứ 6, MistyToast đang ở rank Cao Thủ của máy chủ Bắc Mỹ.

Với nhiều người lành lặn thành tích leo rank Cao Thủ này đã khó, vậy mà người làm được điều này lại là một game thủ chỉ có 6 ngón tay càng làm nhiều người nể phục và kính trọng anh hơn nữa.

Theo những lời chia sẽ của anh với diễn đàn Reddit thì anh chỉ chỉ sử dụng bàn tay phải và ngón tay duy nhất bên trái để điều khiển. Do vậy với những combo phức tạp cần bấm cả phép bổ trợ lẫn kĩ năng rất khó khăn. Chính vì ấn tượng bởi thành tích và nghị lực phi thường của chàng game thủ này, hãng thiết bị gaming nổi tiếng là Roccat đã tài trợ cho Misty Toad một con chuột đặc biệt :

Đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn hơn ta nhưng họ không nản lòng mà liên tục phấn đấu, nghị lực của họ thật đáng ngưỡng mộ. Phải không nào?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày