Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Neeko bị nerf khả năng biến hình, Lee Sin trở lại trong 13.13

LMHT: Neeko bị nerf khả năng biến hình, Lee Sin trở lại trong 13.13

Team XemGame | 22/06/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng sự bá đạo của Neeko từ khi được cập nhật tầm trung đã khiến cho đội ngũ cân bằng LMHT phải ra tay trong phiên bản LMHT 13.13.

Riot đã cập nhật danh sách những tướng bị giảm sức mạnh trong phiên bản 13.13 và tất nhiên không thể thiếu cái tên Neeko. Vị tướng này đang là lựa chọn hàng đầu ở nhiều giải đấu từ LCK, LPL cho tới LEC.

Kể từ khi được cập nhật tầm trung, Neeko trở nên rất mạnh ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Giữa. Đặc biệt, khả năng biến hình của vị tướng này tạo nên nhiều đột biến với các pha mở giao tranh bất ngờ. Do đó, đội ngũ cân bằng đã quyết định nhắm vào điểm này để khiến Neeko bớt bá đạo hơn.

Chiêu cuối của Neeko sẽ bớt bất ngờ khi ở dạng ngụy trang

Theo cập nhật mới đây trên máy chủ PBE, Neeko giờ sẽ hiện nguyên hình trở lại sau 0,5 giây kể từ khi kích hoạt chiêu cuối Nở Hoa. Điều đó giúp cho đối thủ của Neeko có thời gian phản ứng trước các pha mở giao tranh bất ngờ, đặc biệt khi kết hợp Đai Tên Lửa Hextech hoặc Tốc Biến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá kỹ năng tướng mới Naafiri: Sát Thủ dễ chơi, có tiềm năng “200 năm”

Bên cạnh đó, một số tướng hot trong các giải đấu cũng đồng loạt bị nhắm đến trong phiên bản này. Đáng kể nhất là Aphelios bị giảm sức mạnh ở 2 dạng súng là Huyết Tinh và Trọng Trường, khiến khả năng đi đường sẽ khó khăn hơn. Annie cũng tương tự khi bị giảm Sát Thương từ kỹ năng trao đổi chính là Q – Hỏa Cầu. Trong khi đó, bộ đôi tướng Đi Rừng quen mặt từ MSI 2023 là Vi và Ngộ Không tiếp tục bị nerf.

Aphelios tiếp tục bị nerf giai đoạn đi đường

Ở chiều ngược lại, Lee Sin được tăng kha khá Sát Thương ở chiêu Q – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước. Cùng với Nidalee, vị tướng này được kì vọng giúp meta “rừng ăn thịt” trở lại mạnh mẽ hơn và giúp các trận đấu sôi động hơn trong giai đoạn đầu thay vì chỉ tập trung kiểm soát quá mức như hiện tại.

Danh sách tăng giảm sức mạnh tướng trong LMHT 13.13

Rell Đi Rừng tiếp tục được tăng sức mạnh kể từ khi cập nhật tầm trung. Ngoài ra, phiên bản này cũng điều chỉnh trang bị đang rất hot là Dao Điện Statikk, đồng thời cập nhật một số trang bị liên quan. Dự kiến, bản 13.13 LMHT sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào 28/6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày