Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nemesis đánh giá các vị tướng tiềm năng ở MSI 2022

LMHT: Nemesis đánh giá các vị tướng tiềm năng ở MSI 2022

Team XemGame | 09/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nemesis là cựu tuyển thủ của Fnatic, anh đã trả lời phỏng vấn Invenglobal về sức mạnh các vị tướng LMHT ở phiên bản 12.8.

Nemesis từng là tuyển thủ của Fnatic khu vực LEC giai đoạn 2018 – 2020, đầu năm 2021 anh chuyển sang đội Gen.G trong vai trò làm người sáng tạo nội dung. Anh nhận xét nhanh các vị tướng ở 3 vị trí trong LMHT trước thềm MSI 2022 diễn ra vào ngày 10/5.

Đường trên

Gangplank sẽ được nhiều đội tranh chấp và tỉ lệ ban/pick có thể lên đến 100%. Gwen đã bị giảm sức mạnh giai đoạn đầu trận, Gwen vẫn là một con quái vật về late nhưng vẫn còn nhiều tướng tốt hơn Gwen.

Wukong được chỉnh sửa rất nhiều, trong đó có chiêu W qua tường nhưng Ngộ Không vẫn thiếu sát thương, vị tướng này sẽ hiếm gặp ở MSI năm nay. Sejuani một con bài dị đường trên, Sejuani là phiên bản kém chất lượng của Ornn vì ít CC và sát thương hơn.

Đường rừng

Tôi nghĩ Karthus sẽ được dùng nhiều hơn Lillia, vị tướng Karthus thật sự rất mạnh nhưng có lẽ nên pick vào lượt cuối sau khi đã cấm Jarvan IV.

Thay đổi của Pantheon là chưa đáng kể, anh ta sẽ vắng mặt ở giải đấu này. Swain là vị tướng thú vị và phức tạp có thiên hướng phục hồi hơn là sát thương.

Swain đi được nhiều đường tùy theo tình huống, Swain cơ bản là khó chơi ở đấu trường chuyên nghiệp.

Xạ thủ

Zeri dù đã bị nerf rất nhiều nhưng các tuyển thủ vẫn có thể pick vị tướng này để lên sát thương chí mạng. Zeri sẽ kém cơ động, chậm chạp trong các phát bắn nhưng bắn rất đau.

Ezreal sẽ là vua ở đường dưới tại MSI 2022, tôi nghĩ Sẵn Sàng Tấn Công tốt hơn Chinh Phục. Trang bị lên theo thứ tự: Tam Hợp Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Nguyệt Đao. Bên cạnh đó còn có Lucian, Samira cũng sẽ khá tốt trong vai trò xạ thủ, nhất là Lucian kết hợp cùng Niami, Rakan.

Trang bị

Cung Phong Linh bị nerf thê thảm, tôi nghĩ không còn ai muốn sử dụng vũ khí này nữa. Kiếm Âm U thì được buff rất nhiều, nó sẽ rất hot trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện “tính năng” khiến cả team địch bị khóa chat

Nội tại Tắt Đèn của Kiếm Âm U giúp cho người sở hữu phá mắt và bẫy của kẻ địch cực kỳ hiệu quả. Đây quả là một công cụ rất tốt trong cuộc chiến tranh chấp tầm nhìn ở đấu trường chuyên nghiệp dành cho tướng STVL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày