Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Ngài ếch” tiết lộ lý do chọn Zac Đường Giữa trong màn ra quân thắng lợi của SGB

LMHT: “Ngài ếch” tiết lộ lý do chọn Zac Đường Giữa trong màn ra quân thắng lợi của SGB

Team XemGame | 30/09/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có gặp đôi chút khó khăn giai đoạn khởi đầu nhưng Saigon Buffalo vẫn giành được chiến thắng chung cuộc trước Istanbul Wildcats.

Sau khi tạo được ấn tượng ở MSI 2022, Saigon Buffalo đã bắt đầu nhận được nhiều sự cổ vũ từ cộng đồng fan quốc tế. Và Ngài Ren cùng các học trò đã không làm khán giả thất vọng khi mang đến màn cấm chọn khá thú vị trong trận đấu mở màn với Istanbul Wildcats, trong đó đáng chú ý nhất là con bài Zac Đường Giữa trong tay Froggy.

Nhận thấy đối phương sử dụng Sylas, SGB đã khóa vào vị tướng này để đối đầu trong giai đoạn đi đường, đồng thời cung cấp hiệu ứng khống chế trong giao tranh cho các chủ lực như Gwen và Miss Fortune gây Sát Thương.

SGB đã để lại dấu ấn ngay trận đầu tiên

SGB nhập cuộc khá tốt khi kiểm soát được thế lính ở cả ba đường, thế nhưng một pha giao tranh hơi rướn ở Sứ Giả Khé Nứt đã khiến cho “Bầy Trâu” đánh mất lợi thế vào tay đối thủ. Kể từ tình huống đó, SGB đã chơi chắc chắn hơn trong các pha giao tranh tiếp theo, tạo điều kiện cho Xạ Thủ Shogun gây Sát Thương đồng thời vô hiệu hóa Kai’Sa rất xanh trong tay HolyPhoenix. Giành chiến thắng ở pha giao tranh Rồng 3, SGB từ từ đẩy mạnh lợi thế, lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ để rồi hoàn tất trận thắng đầu tiên ở CKTG 2022.

Trong phần phỏng vấn sau trận, các phóng viên đã hỏi khá nhiều về Zac Đường Giữa và tuyển thủ Froggy cũng tiết lộ lý do khá thú vị đằng sau con bài bí mật này:

Trong những trận đấu tập, tôi đã kiểm tra lịch sử đấu của G2 caPs và thấy anh ấy chơi Zac khá nhiều, đặc biệt khi đối đầu với Sylas. Tỉ lệ thắng của vị tướng này là khá cao vì thế tôi đã quyết định sử dụng trong trận này và đạt hiệu quả như mong muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gặp nhiều bất lợi, hai đội tuyển LEC vẫn ra quân toàn thắng ở CKTG 2022

G2 caPs là người mang lại cảm hứng cho lựa chọn dị của Froggy

Với việc không có nhiều thời gian chuẩn bị ở Mexico, chiến thắng này sẽ giúp SGB có thêm tinh thần để chuẩn bị cho ngày thi đấu tiếp theo với những thử thách lớn hơn. Trong ngày thi đấu thứ hai, “Bầy Trâu” sẽ lần lượt chạm trán Isurus Gaming và DRX, diễn ra vào lúc 5h và 8h theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày