Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngài Ren hài lòng về bảng đấu của SGB, chuyên gia châu Âu lo ngại sức mạnh của GAM

LMHT: Ngài Ren hài lòng về bảng đấu của SGB, chuyên gia châu Âu lo ngại sức mạnh của GAM

Team XemGame | 12/09/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau buổi bốc thăm chia bảng CKTG 2022, cộng đồng fan LMHT đã nhanh chóng có những phản ứng trái ngược nhau trước những bảng đấu căng thẳng.

Ngay từ Vòng Khởi Động, Saigon Buffalo đã phải rơi vào bảng đấu của hai đội tuyển mạnh là Royal Never Give Up và DRX, ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhà cựu vô địch LEC, MAD Lions. Tuy nhiên, HLV Ren của SGB không quá lo lắng và cho rằng đây là “bảng đấu ngon”.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Ngài Ren bày tỏ sự tự tin dù sắp đối đầu với những đội tuyển lớn. Trước đó, vị HLV này đã từng đưa ra tuyên bố sẽ từ chức nếu SGB không vượt qua được Vòng Khởi Động tại CKTG 2022. Với những diễn biến hiện tại, HLV của “Bầy Trâu” vẫn khá tin tưởng về lời hứa của mình.

HLV Ren không quá lo về bảng đấu của SGB

Theo nhận định của các chuyên gia, cơ hội đi tiếp của SGB là khá đáng kể khi nằm ở bảng đấu này. Với thể thức của Vòng Khởi Động, hạt giống số 2 của VCS sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3 cùng với MAD Lions, đội tuyển chưa thắng cặp BO5 nào trong năm 2022. Tiếp theo đó, SGB sẽ tranh suất với đội đứng thứ hai ở bảng A, có thể là FNATIC, Evil Geniuses, Beyond Gaming hay thậm chí là Detonation FocusMe.

Trong khi đó, sự trở lại của cái tên GAM Esports cũng thu hút được sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Theo BLV Caedrel, GAM thực sự là một thử thách cho Rogue. Dù nhà ĐKVĐ LEC là hạt giống số 1 nhưng việc đi tiếp ở bảng C không phải là điều dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốc thăm chia bảng CKTG 2022: GAM và SGB đều có cơ hội dù vào bảng khó

Xiaoxiao cho rằng bảng C sẽ rất thú vị

Cloud9 và Rogue là hai hạt giống số 1 gặp khó khăn nhất, trong khi C9 phải tranh vé với T1 và EDG thì Rogue cũng phải gặp TES và GAM. Đó là chưa kể trường hợp của DRX, đội tuyển chắc chắn sẽ vào bảng C nếu vượt qua Vòng Khởi Động.” Caedrel nhận định.

Cựu tuyển thủ LPL Xiaoxiao cũng cho rằng bảng C thực sự quá hỗn loạn và khó đoán định. Với việc các đội phải thi đấu BO1 và lực lượng không quá chênh lệch thì kết quả chung cuộc có thể sẽ mang đến những bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (807 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày