Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngâm dự án làm lại đã lâu, nhưng Skarner mới khiến cộng đồng khá thất vọng

LMHT: Ngâm dự án làm lại đã lâu, nhưng Skarner mới khiến cộng đồng khá thất vọng

Team XemGame | 20/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tiết lộ các kỹ năng mới của Skarner đã gây ra nhiều phản ứng trong cộng đồng, một số cho rằng dù đã lâu nhưng làm lại vẫn gây thất vọng.

https://youtu.be/xqiwNb8qEM0

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã háo hức chờ đợi phiên bản làm lại Skarner từ lâu, một vị tướng từ lâu được coi là “lỗi thời và cồng kềnh” trên đấu trường. Hầu hết người chơi đều đồng ý rằng Skarner thực sự cần được cải tiến và quả thật trong thời gian này thì

Sau khoảng thời gian phát triển kéo dài hai năm, việc tiết lộ các kỹ năng mới và cập nhật hình ảnh của Skarner đã gây ra nhiều phản ứng trong cộng đồng. Trong khi nhiều người đánh giá cao tính thẩm mỹ được cải thiện và sự hiện đại hóa của diện mạo của vị tướng, những người khác lại bày tỏ sự thất vọng về thời gian làm lại kéo dài.

Một số người chơi cho rằng chu kỳ phát triển hai năm dường như không tương xứng với kết quả cuối cùng. Họ cảm thấy rằng mặc dù có những cải tiến về hình ảnh và điều chỉnh khả năng của anh ấy, nhưng việc làm lại vẫn không nắm bắt được hết bản chất của thời gian và công sức đã đầu tư.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 14.6: Đấu Sĩ, Đỡ Đòn tiếp tục lên ngôi

Các ý kiến ​​​​trái chiều về chất lượng của bản làm lại trong khi một số khen ngợi ngoại hình được cập nhật và các yếu tố lối chơi năng động hơn, những người khác lại chỉ trích việc thiếu sự đổi mới đáng kể hoặc khác biệt so với phiên bản trước của Skarner. Và không khỏi khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu thời gian phát triển kéo dài có thực sự dẫn đến một sự thay đổi đáng kể để chờ đợi lâu đến vậy hay không.

“Họ nói rằng phải mất 2 năm vì họ không biết mình muốn đi theo con đường nào với Skarner. Chắc chắn phải mất một thời gian dài mới ra được phiên bản hiện tại”

“Nói một cách nghiêm túc, các hiệu ứng trông rất đẹp và chất lượng, nhưng tôi thất vọng vì phải mất 2 năm để tạo ra một bộ kỹ năng gần như y đúc như Skarner hiện tại và bằng cách nào đó khiến vị tướng trông kém hấp dẫn hơn.”

Một số người chơi suy đoán về lý do đằng sau thời gian phát triển kéo dài của Skarner. Một số ý kiến ​​cho rằng sự không chắc chắn xung quanh danh tính của Skarner (tiểu sử quá rối rắm) hoặc hướng làm lại của anh ta có thể đã góp phần gây ra sự chậm trễ. Mặc dù thừa nhận những hiệu ứng được cải thiện và sự hấp dẫn về mặt hình ảnh tổng thể, họ bày tỏ sự thất vọng về sự thiếu đổi mới trong cơ chế chơi trò chơi của Skarner.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày