Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngày trở lại của chế độ Võ Đài thành một trò cười cho game thủ toàn thế giới

LMHT: Ngày trở lại của chế độ Võ Đài thành một trò cười cho game thủ toàn thế giới

Team XemGame | 08/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cách làm việc của Riot trong việc mở lại chế độ Võ Đài quá lộn xộn, khiến cộng đồng game thủ phải thắc mắc họ có lên kế hoạch sẵn hay không.

Như mọi người đã biết, thì sau khi delay tạm 1 ngày thì chế độ Võ Đài cuối cùng cũng đã ra mắt trở lại các máy chủ trên phạm vi toàn thế giới. Tuy vậy đó là trên lý thuyết, vì vẫn có một số khu vực thì chế độ này vẫn chưa thể được cập nhật một cách suôn sẻ được.

Cụ thể thì ở đây chúng ta có server EUW, khi màn ra mắt của chế độ Võ Đài đã trở thành một trò cười vì cách làm việc hài hước của Riot :

Youtuber Vandiril đã đăng đàn vào sáng nay như sau :

Cách để ra mắt Võ Đài theo từng bước :

1.Delay 1 ngày

2.Cuối cùng cũng ra mắt – nhưng chỉ trong vài phút, bị bug như điên.

3.Tạm khóa Võ Đài + tiện thể khóa luôn đấu xếp hạng.

4.Sau khoảng 1 giờ, mở lại.

5.30 phút sau đó khóa cả 2 chế độ tiếp.

Không chỉ khu vực EUW, mà trước đó Riot đã bị cộng đồng chỉ trích khá nhiều khi dường như họ không quan tâm đến chế độ này lắm. Ra mắt trở lại chỉ như cho có, thông tin gửi đến cộng đồng cũng không nhất quán với nhau từ đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS được Riot làm clip ca ngợi, thống kê những chiến tích ở đấu trường quốc tế

Theo đó game thủ chỉ trích rằng Riot Games ban đầu không đưa ra giờ giấc rõ ràng để mang chế độ Võ Đài trở lại. Ban đầu thì họ cho thời gian là “đầu tháng 12”, sau đó blog của dev đưa ra ngày trở lại là vào phiên bản 13.23, rồi cuối cùng là chốt là vào 6/12 – trùng với ngày ra mắt 13.24 nhưng rồi vẫn delay đến tận hôm sau.

Với việc không có một nguồn chia sẽ thông tin nhất quán, thì rất nhiều game thủ đã chờ đón chế độ hết sực được mong đợi này để rồi chưng hủng vài lần liên tiếp.

Chưa biết liệu Riot Games có cải thiện gì về cách làm việc của họ trong tương lai hay không nhưng rõ ràng những phản ứng của game thủ về ngày quay trở lại của một trong những chế độ được yêu thích nhất này là hoàn toàn không hề tích cực. Nó đã khiến họ mất hứng tận hưởng chế độ Võ Đài hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày