Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nghi vấn Zeros bị tái phát căn bệnh Ám Ảnh Cưỡng Chế ngay trong trận GAM vs SPY

LMHT: Nghi vấn Zeros bị tái phát căn bệnh Ám Ảnh Cưỡng Chế ngay trong trận GAM vs SPY

Team XemGame | 14/10/2019 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Căn bệnh khiến Zeros không thể tập trung thi đấu khi đến với một môi trường mới với những set up không thuận tay.

Dù đã có một màn trình diễn vô cùng thuyết phục khi gây áp lực tuyệt đối lên đường trên của đối thủ Vizicsacsi, thế nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với ZerosGAM khi đội tuyển vàng đen – niềm hy vọng lớn nhất của LMHT Việt Nam gục ngã trước đội tuyển Splyce

Ván thua này gây ảnh hưởng khá nhiều đến kế hoạch vượt qua vòng bảng của GAM, và một trong những lý do khiến GAM thất thủ đến từ việc Zeros bị giảm phong độ thi đấu vì căn bệnh OCD của mình.

 OCD – Obsessive-Compulsive Disorde (Rối loạn ám ảnh cưỡng chế) là một bệnh lý thiên về rối loạn tâm thần, khiến người bệnh luôn lo lắng và cảm thấy căng thẳng khi mọi thứ không hoàn hảo như cách mình vẫn thường tiếp xúc. Căn bệnh này khiến người bệnh lặp đi lặp lại một hành động cho đến khi mọi thứ phải chuẩn mực từng milimet mới có thể hoạt động bình thường.

Trong một video proview màn hình máy tính của Zeros được chia sẻ trên fanpage, có thể thấy rằng Zeros liên tục chỉnh sửa tùy chọn tốc độ chuột của mình. Chỉnh sửa tốc độ chuột cũng là một vấn đề thường thấy khi chơi ở quán mới của game thủ, thế nhưng khác với việc chỉnh “sương sương” để có một tốc độ gần giống với thói quen, Zeros đã phải căn chỉnh rất nhiều lần để đạt đến một tốc độ chuẩn như chơi ở nhà. Việc không có được một tốc độ chuột ưng ý đã khiến Ma Vương sử dụng skill thiếu mượt mà và thậm chí là farm hụt.

Pha farm hụt khó hiểu của Zeros

Giải thích cho những màn xử lý này, căn bệnh OCD ở mức nhẹ là nguyên nhân khiến Zeros khá khó khăn khi tiếp cận những nơi thi đấu mới, bởi anh chàng đòi hỏi mọi thứ từ tốc độ chuột, vị trí bàn phím, độ nặng nhẹ vừa tay của chuột phải được set up chuẩn như ở nhà mới có thể “hóa rồng” đúng phong độ.

Liên tục căn chỉnh tốc độ chuột

Trên thực tế, đây cũng không phải là một căn bệnh khá hiếm gặp, bởi những người đòi hỏi sự hoàn hảo đa phần là biểu hiện nhẹ của triệu chứng OCD. Và ngay cả Pawn – cựu midlaner vừa giải nghệ của KingZone Dragon X cũng mắc chứng bệnh này. Nhưng không may mắn như Zeros, Pawn chia sẻ căn bệnh của mình ngày một nặng, và phong độ của anh cũng vì thế bị ảnh hưởng khá nhiều bởi anh không thể chơi game nếu mọi thứ không được set up chuẩn mực như ý muốn.

Pawn cũng là một tuyển thủ không may mắc phải căn bệnh này

Hy vọng rằng Ma Vương sẽ tìm cách khắc phục được căn bệnh của mình, bởi rất nhiều khó khăn và thay đổi đang chờ đợi đội quân vàng đen phía trước, khi hai đối thủ sừng sỏ là J-team FPX đang giương cánh đợi sẵn. Ván đấu tiếp theo giữa GAM J-Team sẽ diễn ra vào 23:00 hôm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày