Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Người Hàn cũng phải thốt lên “Thế nào mà người Việt Nam lại mạnh vậy?”

LMHT: Người Hàn cũng phải thốt lên “Thế nào mà người Việt Nam lại mạnh vậy?”

Team XemGame | 10/06/2016 12:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Acorn đã phải thốt lên như thế sau khi ăn hành từ SofM và Snake Esport.

Tuyển thủ Acorn cựu vô địch LCK hiện đang thi đấu ở vị trí đường trên cho Saint đã phải viết một status đầy kinh ngạc như vậy trên trang cá nhân weibo của mình sau khi trải qua một ngày thi đấu “nhớ đời” khi đối đầu với người đi rừng SofM của team Snake.

arcone.jpg
Acorn từng vô địch LCK cùng Samsung Blue​

Hôm qua trong trận đấu trong khuôn khổ giải LPL giữa Snake Esport và Saints Gaming. Dù Saints Gaming bị đánh giá yếu hơn nhưng dưới màn trình diễn đầy ấn tượng của thần đồng Liên minh huyền thoại SofM với vị tướng Rek’Sai đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ lẫn đối thủ.

Bằng chứng là ngay sau trận đấu đó, Acorn tuyển thủ đường trên của Saints Gaming đã phải đăng một dòng trạng thái : Thế nào mà người Việt Nam lại mạnh đến mức vậy?“.

Điều này thể hiện rõ sự ấn tượng của Acorn với màn trình diễn của SofM thế nào.

Trong khi đó, Ryan, một biên tập viên chuyên phụ trách về LPL đã đăng một dòng trạng thái khác ngay sau khi trận đấu giữa Snake Esports và Saint Gaming kết thúc:

Đánh xong trận này, có lẽ 5 người SAT quay sang hỏi nhau: “Tại sao thua?”, 4 người trừ đi rừng của Snake quay sang hỏi nhau: “Tại sao thắng?”

Để nói về tân binh đi rừng người Việt của Snake, tôi chỉ có thể sử dụng một ca khúc của Trần Dịch Tấn để hình dung: Vô Nhân Chi Cảnh (như chỗ không người)

Bài hát Vô nhân chi cảnh – Trần Dịch Tấn

SofM hiện thời đang là tâm điểm chú ý của giới Liên minh huyền thoại cả 2 nước, nhưng thử thách thật sự sẽ đến vào ngày  11/06 khi Snake phải đối đầu cùng Invictus Gaming. Một đối thủ khá khó xơi, liệu SofM và đồng đội có thể giành được chiến thắng hay không? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bước chân Cậu bé vàng của Liên minh huyền thoại Việt Nam nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1745 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày