Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Người yêu tin đồn” của Faker – MC Cho Eun Jung thông báo nghỉ việc ở OGN

LMHT: “Người yêu tin đồn” của Faker – MC Cho Eun Jung thông báo nghỉ việc ở OGN

Team XemGame | 24/05/2016 17:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những tin tức khiến cộng đồng fan hâm mộ của SKT T1 nói chung và Faker nói riêng lo lắng.

Theo như tiết lộ, “người yêu tin đồn” của Faker là MC Cho Eun Jung đã chính thức nghỉ việc tại OGN – công ty tổ chức các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chính thống tại Hàn Quốc cũng như sẽ không còn là MC chính cho các giải đấu LCK tại Hàn Quốc. Đây là một tin rất sốc đối với cộng đồng fan hâm mộ LCK bởi từ 2 năm nay, họ luôn nhớ đến nụ cười cũng như khuôn mặt thiên thần của nữ MC dễ thương này trong mọi lần dẫn chương trình.

manhnt - 5/24/2016 5:02 pm
Thông báo chính thức của OGN

Tuy nhiên, khiến nhiều người lo lắng nhất phải kể đến là Faker. Bởi từ lâu mối quan hệ 2 người rất thắm thiết và thậm chí, trong giải đấu MSI giữa mùa giải 2016 mới đây, Faker còn nữa đùa nữa thật cho rằng mình thắng giải là vì muốn được MC Cho Eun Jung phỏng vấn. Thế nên việc cô nàng ra đi sẽ khiến ảnh hưởng tới tinh thần của Faker là điều dễ hiểu. Hiện tại Faker vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào – hoặc có thể vì anh chưa biết.

https://www.youtube.com/watch?v=V4Q4E94yIQg

Tội nghiệp Faker…

Bên cạnh việc nữ MC Cho Eun Jung ra đi, nhiều tin tiết lộ cũng cho biết rằng người bạn thân của Faker bên team Longzhu là Kang “Cpt Jack” Hyung Woo đang chuẩn bị làm Caster cho SPOTV, nếu đây là sự thật, họ sẽ gặp nhau gần như mỗi khi có sự kiện lớn xảy ra.

Liệu Cpt Jack có bù đắp được cho Faker lượng tình cảm đã thiếu từ việc ra đi của nữ MC kia hay không…?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày