Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » LMHT: Nguồn gốc và soi cận cảnh trang phục Tối Thượng thứ 5 – Miss Fortune Nữ Thần Súng Đạn

LMHT: Nguồn gốc và soi cận cảnh trang phục Tối Thượng thứ 5 – Miss Fortune Nữ Thần Súng Đạn

Team XemGame | 07/03/2018 13:51

Hệ thống quảng cáo XTV

Như các bạn đã biết thời gian gần đây Riot Games liên tục tung ra các đoạn teaser ngắn tiết lộ về một bộ trang phục mới sắp ra mắt. Thậm chí bộ trang phục này còn được nhá hàng ngay trong bộ trang phục Vũ Khí Tối Thượng của tướng mới Kai’Sa. Sau một thời gian up mở thông tin khiến game thủ đoán già đoán non thì chủ nhân của bộ trang phục này đã lộ diện và đó chính là Miss Fortune – Cô nàng nóng bỏng bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ vậy đây còn là bộ trang phục Tối Thượng thứ 5 trong Liên Minh Huyền Thoại sau Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Sona DJ và Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Bộ trang phục tối thượng này có tên gọi là Gun Goddess Miss Fortune (tạm dịch là Miss Fortune nữ thần súng đạn). Việc Miss Fortune tiếp tục sở hữu bộ ngoại trang mới chỉ ngay sau trang phục Vệ Binh Tinh Tú vừa ra mắt ắt hẳn khiến cho các vị tướng khác phải ghen tỵ. Sau đây mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá chi tiết bối cảnh và cách thức hoạt động của bộ trang phục tối thượng Miss Fortune – Nữ Thần Súng Đạn này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày