Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nguyệt Quế Cao Ngạo, trang bị thú vị cho Sát Thủ mùa 14 với tính năng “flex”

LMHT: Nguyệt Quế Cao Ngạo, trang bị thú vị cho Sát Thủ mùa 14 với tính năng “flex”

Team XemGame | 13/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là một trang bị được thiết kế dành cho các tướng Sát Thủ Sát Thương Vật Lý nhưng Nguyệt Quế Cao Ngạo lại có một Nội Tại cung cấp “sức mạnh tinh thần”.

Nguyệt Quế Cao Ngạo là một trang bị Sát Lực mới trong mùa giải LMHT 2024. Với những chỉ số như sau:

  • Tổng giá: 3.000 vàng
  • Công thức ghép: Dao Hung Tàn + Búa Chiến Caufield + 900 vàng
  • 60 Sức Mạnh Công Kích
  • 18 Sát Lực
  • 15 Điểm Hồi Kỹ Năng

Đây đều là những chỉ số cơ bản, phù hợp dành cho những tướng Sát Thủ hoặc một vài Xạ Thủ với phong cách Sát Lực. Điều làm cho trang bị này đặc biệt đúng như tên gọi của mình chính là phần Nội Tại.

Trong đó, có một Nội Tại tăng chỉ số là Nổi Tiếng: Khi một tướng đã bị bạn gây sát thương trong vòng 3 giây bị hạ gục, nhận thêm 10 (+1 mỗi cấp tượng) Sức Mạnh Công Kích trong 60 giây. Điều này sẽ giúp các tướng Sát Thủ tăng mạnh Sát Thương trong giao tranh mỗi khi tham gia hạ gục, qua đó trở nên hiệu quả hơn trong giao tranh kéo dài thay vì “nhất kích tất sát”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pyosik cùng 3 HLV “mở hàng” án phạt đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2024

Ngoài ra, Nguyệt Quế Cao Ngạo còn một Nội Tại khác chính là Bản Ngã. Cứ mỗi khi tiêu diệt một tướng địch, người chơi nhận được một bức tượng của bản thân, nếu đã sở hữu tượng rồi thì nó sẽ được nâng cấp.

Nhiều người chơi thích mua trang bị này để được dựng tượng

Tất nhiên, bức tượng này cũng cung cấp chỉ số nhỏ cho Nội Tại còn lại, nhưng yếu tố chính ở đây là để người chơi Sát Thủ thể hiện sự kiêu ngạo, thể hiện cái tôi của bản thân sau mỗi lần hạ gục đối thủ. Và khi giành càng nhiều điểm hạ gục, bức tượng của bản thân ở gần Nhà Chính sẽ trở nên nổi bật hơn, trở thành một công cụ để “flex” với đồng đội trong trận cũng như chụp ảnh lại để khoe chiến tích trên những nền tảng khác.

Ở trong phiên bản đầu tiên của LMHT 2024, Nguyệt Quế Cao Ngạo chưa được tin dùng nhiều. Do đó, Riot đã xác nhận gia tăng sức mạnh trang bị này trong bản hotfix 14.1b. Dự kiến như sau:

  • Nội Tại – Nổi Tiếng: SMCK nhận thêm 10 (+1 mỗi cấp tượng) > 15 (+2 mỗi cấp tượng), thời gian hiệu lực từ 60 giây > 90 giây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày