Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhận định 2 cặp trận TES vs RNG và V5 vs JDG sắp tới

LMHT: Nhận định 2 cặp trận TES vs RNG và V5 vs JDG sắp tới

Team XemGame | 14/04/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LPL mùa xuân 2022 chỉ còn 4 loạt trận để tìm ra nhà vô địch, đồng thời là đội tham gia MSI 2022 diễn ra vào đầu tháng 5/2022.

TES và RNG lần lượt thắng V5, JDG với cùng tỉ số 3-2 theo 1 kịch bản lội ngược dòng sau khi bị thua 0-2. Hai trận bán kết nhánh thắng chỉ mỗi ván 3 thực sự giằng co quyết liệt, 4 ván còn lại diễn biến khá nhạt đối với khán giả vì thiếu sự kịch tính hay bước ngoặt ván đấu.

Top Esports vs Royal Never Give Up

Đây là trận đấu chung kết nhánh thắng, TES có 2 vị trí cực mạnh knight, Tian và yếu ở đường dưới. RNG thì ngược lại, họ có

Xiaohu, GALA, Ming thi đấu tốt, ổn định và bộ đôi đường trên, đi rừng bất ổn. Xét về phong độ, TES đang tốt hơn vì họ đang có chuỗi thắng 3 trận BO5, trong đó có cả đội tuyển mạnh nhất vòng bảng là Victory Five. Đội tuyển RNG mới chơi trận đầu và thắng nhờ đối phương tự thua và phần cấm/chọn ngoạn mục ở ván 5 chứ các tuyển thủ thi đấu chưa thuyết phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jankos và đàn em thi nhau tung hứng trước thềm MSI 2022: “T1 cũng có lúc choke thôi”

RNG có nhiều điểm yếu để TES khai thác: Bể tướng của Bin, GALA bé, nếu đánh tướng không thuận tay thì họ trở nên yếu ớt. Nhiều thuận lợi dành cho TES ở giai đoạn cấm chọn. TES sẽ học theo JDG đánh lên đường trên hoặc cấm tướng thuận tay của GALA rồi đánh xuống đường dưới. RNG phụ thuộc rất nhiều vào GALA, miễn anh ta xanh thì RNG sẽ có chiến thắng. Về phần RNG, có lẽ họ sẽ tập trung vào vị trí đường giữa, 2 pháp sư khá cân bằng nhưng meta hiện tại lại quá ít tướng, RNG khóa tay được knight thì tỉ lệ thắng sẽ cao. Dự đoán tỉ số TES 3-0 RNG.

Victory Five vs JD Gaming

Đây là trận ở nhánh thua, đội thua cuộc sẽ dừng bước tại mùa giải này. Qua 2 trận đấu trước, thật khó cho JDG có thể làm nên chuyện. V5 không có Bin và Wei để cho JDG muốn làm gì thì làm, mà họ có Rich và Karsa. Người đi đường trên Rich thi đấu ngang ngửa với MVP tân binh Wayward và Karsa thăng hoa với bài Hecarim trước khi bị tắt điện bởi knight và Tian. May mắn cho Karsa, anh đã sử dụng Hecarim 4 lần cho nên ở trận đấu tiếp theo, Karsa vẫn còn nhiều tướng mang ra dùng.

This image has an empty alt attribute; its file name is nhan-dinh-rng-vs-tes-va-v5-vs-jdg-po-mua-xuan-2022-2.jpg

Karsa hơn Kanavi lẫn tuổi nghề và cả trình độ, người đi rừng V5 sẽ hủy diệt Kanavi và áp đặt lối chơi từ sớm, đây là một viễn cảnh khả quan đối với V5. Fan của JDG có thể trông chờ vào 369, Yagao, Missing di chuyển thông minh để marco thắng được V5. Nhưng lối chơi đó cần một giai đoạn đi đường yên ổn. Mặt khác, JDG có thể tung ra một đội hình dị, một phong cách chơi ngoài tiêu chuẩn thông thường để tạo nên bất ngờ. JDG chỉ sử dụng một đội hình, một chiến thuật ở trận gặp RNG và đã bị bắt bài. Dự đoán tỉ số V5 3-0 JDG.

Có thể bạn muốn xem thêm : Jankos và đàn em thi nhau tung hứng trước thềm MSI 2022: “T1 cũng có lúc choke thôi”

This image has an empty alt attribute; its file name is nhan-dinh-rng-vs-tes-va-v5-vs-jdg-po-mua-xuan-2022-4.jpg

16:00 ngày 16/4, Victory Five vs JD Gaming. Và 16:00 ngày 17/4, Top Esports vs RNG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày