Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhân viên Riot Games hé lộ rework Zed – Là con gái, chiêu cuối sẽ hồi ngay lập tức khi có mạng

LMHT: Nhân viên Riot Games hé lộ rework Zed – Là con gái, chiêu cuối sẽ hồi ngay lập tức khi có mạng

Team XemGame | 11/12/2018 15:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zed sẽ đổi giới tính sau đợt làm lại sắp tới chăng?

Một trong những điều bí mật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại đó chính là gương mặt thật của Zed. Đến tận bây giờ người chơi LMHT vẫn không hề biết được dung nhan của vị tướng này ngoài 2 đôi mắt rực lửa còn khuôn mặt bị che khuất sau lớp mặt nạ. 

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có khá nhiều vị tướng giấu mặt khác như Master Yi, Shaco, Jax…tuy nhiên ít ra thì những vị tướng này cũng được Riot hé lộ diện mạo trong một vài trong phục nào đó. Đơn cử là Master Yi đã hoàn toàn lộ mặt trong trang phục Thiên Kiếm của mình, tuy nhiên còn Zed vẫn mãi là một bí ẩn.

Ngoài ra cốt truyện của hắn còn khiến game thủ đặt ra giả thuyết rằng Zed chính là sư phụ và là cha đẻ của Shen chứ không phải ai khác. Nếu bạn còn nhớ thì theo cốt truyện của Zed, sư phụ của hắn và Zed đã có cuộc trao đổi ngắn trong một ngôi đền, vị sư phụ muốn thuyết phục Zed quay đầu làm bờ tuy nhiên hắn đã từ chối và đã ra tay hạ thủ chính sư phụ của mình.

Thuyết âm mưu về Zed

Theo thuyết âm mưu thì chính vị sư phụ này đã ra tay ám sát Zed và cải trang thành chính hắn với âm mưu có thể đường đường chính chính sử dụng tà thuật mà không bị phát hiện. Điều này đã từng một thời làm dậy sóng cộng đồng LMHT thế giới.

Bất ngờ hơn khi mới đây Riot Blaustoise đã đăng một tweet nói về đợt cập nhật sắp tới của Zed khiến cho ai cũng phải sửng sốt:

CHỦ ĐỀ: Chúng ta hãy công bố Zed rework

Người chơi nghi ngờ rằng Zed thực sự là một cô gái, vì vậy hãy công bố trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát…

Bản vá dưới đây:

-Cập nhật cố truyện: Zed giờ đây là một cô gái
-Đấu Ấn Tử Thần (R) sẽ ngay lập tức hồi lại khi giết chết 1 kẻ địch

Theo vị nhân viên Riot Games này chia sẻ thì trong đợt cập nhật sắp tới này Zed sẽ được làm lại cốt truyện và giờ Zed sẽ là một…cô gái. Bên cạnh đó chiêu cuối Dấu Án Tử Thần sẽ ngay lập tức hồi lại khi giết chết 1 kẻ địch.

Nghe thôi là đã có phần quá OP rồi phải không nào, chiêu cuối Zed có thể tái kích hoạt như của Pyke thế này thì các Xạ Thủ xác định lên cobmo Đồng Hồ Cát và Giáp Hồi Sinh đi là vừa. Chắc chắn đây chỉ là một trò đùa đến từ vị nhân viên này mà thôi, tuy nhiên rất có thể Zed sắp nhận được một đợt chỉnh sửa lớn thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày