Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhiều tướng Đi Rừng bị nerf trong 13.7, Riot quyết xóa bỏ meta nhàm chán

LMHT: Nhiều tướng Đi Rừng bị nerf trong 13.7, Riot quyết xóa bỏ meta nhàm chán

Team XemGame | 28/03/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tướng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 13.7 đều có tỉ lệ xuất hiện cao ở các giải đấu trong thời gian gần đây.

Có tới 5 tướng Đi Rừng bị nerf trong phiên bản LMHT 13.7 sắp tới. Theo chia sẻ từ Riot Phroxzon, đây đều là những tướng đang quá phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp giai đoạn Mùa Xuân 2023.

Trong số này, Vi, Ngộ Không và Sejuani đều là bộ ba tướng Đi Rừng được chọn nhiều nhất ở hai giải đấu hàng đầu thế giới là LPL và LCK. Lee Sin cũng tương tự khi được trở lại rất nhiều sau đợt buff trong bản 13.3. Trường hợp còn lại là Rammus với tỉ lệ thắng khá cao trong chế độ xếp hạng đơn.

Vi và Ngộ Không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp

Do đó, Riot quyết định nerf đồng loạt những vị tướng này để mở ra nhiều lựa chọn hơn cho các đội trong vai trò Đi Rừng. Đặc biệt khi chỉ còn 2 lần cập nhật nữa là đến MSI 2023, đội ngũ cân bằng LMHT muốn có sự đổi mới trong meta giống như những mùa trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SE vô địch “cúp view” ở VCS 2023 Hừng Đông

Annie, Veigar, Zeri tiếp tục nằm trong danh sách nerf khi đang là những tướng hot trong giai đoạn cấm chọn và tỉ lệ thắng cao.

Danh sách sơ bộ những thay đổi trong bản 13.7

Ở chiều ngược lại, Azir sẽ được tăng sức mạnh đôi chút sau khi “chạm đáy xã hội”, Katarina được buff theo hướng Pháp Sư Sát Thủ thay vì kiểu lên trang bị Đấu Sĩ. Alistar, Kalista, Graves và Yasuo là những tướng còn lại hưởng lợi trong bản cập nhật này. Dự kiến phiên bản LMHT 13.7 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 5/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày