Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhìn đồng đội cũ thi đấu ở LPL, KOW liệu có cảm thấy ân hận?

LMHT: Nhìn đồng đội cũ thi đấu ở LPL, KOW liệu có cảm thấy ân hận?

Team XemGame | 13/06/2016 10:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi SofM đang tỏa sáng rực rỡ, thì tại quê nhà hàng loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp rủ nhau đi cày thuê.

Việc gần đây KingofWar và Henry, hai tuyển thủ chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu và chuyển sang cày thuê khiến cộng đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam trở nên xôn xao không kém chuyện SofM đi du đấu ở xứ người. Và nhất là hai người kết hợp với nhau tạo ra một tập đoàn Cày Thuê mới với quyết tâm lật đổ tập đoàn của ông Trùm cày thuê số 1 Việt Nam là Trâu càng khiến cộng đồng như phát cuồng lên nữa.

Vì họ lo sợ với tình trạng này, Cày Thuê sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa như nấm mọc sau mưa, nhất là 2 tuyển thủ này sẽ là hình mẫu để hàng loạt những game thủ chuyên nghiệp khác “noi theo” nếu như bị thất sủng tại đội tuyển hay thi đấu kém hiệu quả.

LMHT: Henry, KoW cày thuê được cảm thông - Trâu cày thuê thì bị chửi té tát?

Bởi vì có thể nói rằng mức lương của tuyển thủ Liên minh huyền thoại tại Việt Nam quá bèo bọt, chưa có mức chế độ hợp lí, nhưng việc ngồi một chỗ chơi game lại có nhiều tác hại về sau. Khiến nhiều game thủ chuyên nghiệp chẳng mặn mà lắm, trong khi đó đi Cày Thuê lại có thể đảm bảo cho mức sống của mình và gửi tiền về cho gia đình. Henry là một trường hợp khác khi không còn bước đường nào khác đành phải Cày Thuê để kiếm sống.

Nói lại chuyện của SofM du đấu ở Trung Quốc, nhìn những biểu hiện xuất sắc của cậu mà người đồng đội cũ đã phải thốt lên rằng :

Haizzzz.Đồng đội cũ đi đánh giải còn mình thì afk =))) pro vl :)) vào xem cháu nó đánh giải nào a e =)) “Mỗi người 1 nơi” :))

“Mỗi người một nơi” bao hàm những nỗi tiếc nuối của một tuyển thủ chuyên nghiệp khi không được thi đấu đường đường chính chính để mang vinh quang về cho đất nước, mà giờ đi phải đi Cày Thuê để góp phần phá nát rank Việt. Ngẫm lại cũng thấy thật buồn.

Từ chuyện SofM thi đấu thành công và tỏa sáng rực rỡ trong môi trường LPL. Nhiều fan hâm mộ bắt đầu tìm kiếm xem ở môi trường Việt nam, còn có ai có khả năng bơi ra khỏi “ao làng”, tiến ra biển lớn nữa không. Mọi người quá chú ý đến SOFM mà không biết rằng, ở Việt Nam còn rất nhiều tài năng khác cũng rất giỏi. Chỉ là hoàn cảnh và điều kiện có cho phép họ tỏa sáng hay không mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày