Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhóm idol NewJeans sẽ là người trình diễn ca khúc chủ đề CKTG năm nay

LMHT: Nhóm idol NewJeans sẽ là người trình diễn ca khúc chủ đề CKTG năm nay

Team XemGame | 27/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với giai điệu trẻ trung, năng động thì NewJeans được hi vọng sẽ làm nên luồng gió mới cho những ca khúc chủ đề của CKTG.

Vào tối hôm qua Riot Games cuối cùng cũng thông báo chính thức những thông tin đầu tiên về ca khúc chủ đề của CKTG 2023. Theo đó Riot chỉ đăng tải một đoạn teaser nho nhỏ kèm theo tên nghệ sĩ sẽ trình diễn bài hát nhưng đã gây được sự chú ý rộng rãi trong toàn thể cộng đồng :

Bởi lẽ người sẽ trình diễn bài hát này tại CKTG 2023 diễn ra tại Hàn Quốc chính là NewJeans – một trong những nhóm idol có tính nhận diện cao, trở thành gương mặt đình đám cho ngành giải trí Kpop trong thời điểm 1 năm trở lại đây.

Với giai điệu trẻ trung, năng động cũng như hình ảnh theo xu hướng thịnh hành, thì NewJeans được hi vọng sẽ làm nên luồng gió mới cho những ca khúc chủ đề của CKTG – vốn từ trước tới giờ có phong cách khác biệt so với cách trình diễn của các cô nàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 13.19: Phiên bản chính thức CKTG 2023

Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng NewJeans trong ca khúc mới này, cộng đồng người hâm mộ đang hi vọng Riot Games có thể làm nhiều hơn nữa để quảng bá cho CKTG năm nay. Bao gồm cả việc có thể tạo ra một nhóm nhạc nữ ảo mới dựa trên NewJeans (giống K/DA) trước đây hoặc tạo ra những skin collab mới giữa 2 bên.

“GODS” được sáng tác bởi nhà soạn nhạc chính của Riot Games là Sebastien Najand và Alex Seaver (Mako), những người đã tham gia sáng tác Legends Never Die, RISE và OST của ARCANE. Riot Games cũng thông báo rằng ca khúc GODS sẽ được ra mắt vào 11h57 ngày 04/10/2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày