Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhóm skin Quỷ Đường Phố lộ diện, 14 tướng được thay biểu tượng kỹ năng

LMHT: Nhóm skin Quỷ Đường Phố lộ diện, 14 tướng được thay biểu tượng kỹ năng

Team XemGame | 30/08/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi xào lại những loạt skin cũ thì Riot cũng đã cho ra mắt một dòng skin mới toanh mang tên Quỷ Đường Phố với diện mạo vô cùng ấn tượng.

https://www.youtube.com/watch?v=K19AE79iSHY

Quỷ Đường Phố (Street Demon) sẽ là nhóm skin mới nhất được ra mắt trong LMHT với sự góp mặt của 5 vị tướng gồm  Brand, Rengar, Neeko, Zyra, và Dr. Mundo.

Brand

Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 5 năm mà Dr.Mundo có skin mới. Theo đó, skin mới đây nhất của vị tướng này là Dr. Mundo Hoàng Tử Đóng Băng, được ra mắt từ tận năm 2018.

Rengar

Dòng skin Quỷ Đường Phố này được thiết kế theo phong cách ma mị đi kèm những màu sắc theo tông tối nhưng lại không kém phần nổi bật. Bên cạnh đó, các skin này cũng được lấy cảm hứng từ nghệ thuật grafiti với màu sắc của những nét vẽ trên quần áo, những vệt sơn và cả những hoạt ảnh biến về mang đậm tính nghệ sĩ đường phố. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là đôi mắt phát quang của tất cả các tướng trong dòng skin này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không thể tới CKTG, liệu HLE có phải super team thất bại nhất lịch sử LMHT?

Dr. Mundo

Hiện tại người chơi đã có thể trải nghiệm các skin Quỷ Đường Phố trên máy chủ thử nghiệm PBE trước khi chúng được ra mắt chính thức trong phiên bản 13.18.

Zyra

Ngoài ra, một sự thay đổi đáng chú ý trong bản này chính là việc Riot cập nhật hàng loạt biểu tượng kỹ năng của các tướng. Hầu hết trong số đó là những tướng đời đầu với các hình ảnh cũ kĩ, bao gồm Blitzcrank, Graves, Janna, Jarvan IV, Jayce, Malphite, Leona, Lee Sin, Nami, Olaf, Orianna, Varus, Vayne và Zed.

Neeko

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày