Trang chủ » LMHT: Những bí mật động trời về Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

LMHT: Những bí mật động trời về Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Team XemGame | 25/11/2014 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đoạn phim ngắn và một câu chuyện ngắn của Kalista chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi thêm háo hức và tò mò về vị tướng sắp sửa ra mắt này…

Đoạn phim ngắn của Kalista – Bản Ký Ước

[youtube]GnT8jVCyh_E[/youtube]

“Một ký ước cùng một linh hồn
Rời khỏi kẻ đang trút hơi thở cuối cùng
Đề nghị của hắn đã được chấp thuận
Và vong hồn của cô ta được triệu hồi
Một linh hồn đổi một linh hồn –
Mạng sống của kẻ phản bội

Giày Vò.”

Phần truyện ngắn của Kalista – Lời Nguyện Cầu

LMHT XG Kalistar-1

Người nữ chiến binh đứng giữa đống hoang tàn đã từng là nhà của cô ta. Tất cả những thứ quan trọng nhất đối với cô đãkhông còn, chỉ còn lại nỗi đau đớn tột cùng… và lòng thù hận. Hận thù giờ là lẽ sống của cô.

Cô nhớ lại nụ cười của hắn khi ra lệnh. Lẽ ra hắn phải là kẻ bảo vệ họ, nhưng hắn đã phỉ nhổ lên lời thề của mình. Gia đình cô không phải là những người duy nhất tan cửa nát nhà dưới tay tên bội ước.

Cô quyết tâm săn đuổi hắn mãnh liệt. Cô chẳng mong gì hơn việc cắm sâu thanh kiếm của mình vào ngực hắn và nhìn sự sống dần dần rời khỏi đôi mắt hắn… nhưng cô biết mình sẽ chẳng bao giờ đến gần hắn được. Xung quanh hắn là binh lính ngày đêm canh gác, còn cô chỉ là một chiến binh đơn độc. Cô sẽ chẳng bao giờ vượt qua được đội cảnh vệ của hắn. Một cái chết như thế sẽ chẳng đem lại điều gì.

Cô hít vào, rùng mình khi biết sẽ chẳng còn đường lui.

LMHT XG Kalistar-2

Một hình nhân xấu xí làm từ cây khô đang nằm trên chiếc tủ cháy đen. Thân nó được bọc trong một mảnh vải áo choàng của kẻphản bội. Cô đã lấy nó ra từ bàn tay nắm chặt của chồng cô khi anh đã chết. Bên cạnh hình nhân là một chiếc búa và 3 cây đinh rỉ sét

Cô lấy tất cả rồi tiến ra khung cửa. Cánh của đã chẳng còn, nó vỡ tan khi ngôi nhà bị tàn phá. Ngoài xa, dưới ánh trăng, là những cánh đồng trống, tối tăm.

Nữ chiến binh găm hình nhân vào khung cửa.

“Ta triệu hồi người, Kẻ Phục Hận,” giọng của cô nhỏ và run rẩy vì căm hận. “Từ bên kia bức màn, hãy nghe lấy lời khẩn cầu của ta. Đến đây. Hãy để công lý được thực thi.”

Cô giơ búa lên và cây đinh đầu tiên đã sẵn sàng.

“Ta gọi tên kẻ bội phản lần thứ nhất,” cô nói, và gọi lớn tên hắn. Cùng lúc cô đặt mũi đinh đầu tiên vào ngực hình nhân. Với một nhát duy nhất, cô đóng đinhhình nhân vào khung cửa gỗ cứng.

LMHT XG Kalistar-3

Nữ chiến binh rùng mình. Căn phòng đã lạnh hơn thấy rõ. Hay là cô đang tưởng tưởng ra?

“Ta gọi tên hắn lần thứ hai,” cô nói, rồi đóng cây đinh thứ hai cạnh bên cây thứ nhất.

Ánh mắt cô hạ xuống, rồi cô giật mình hoảng hốt. Một bóng đen nổi bật trên cánh đồng dưới ánh trắng, cách ngôi nhà một đoạn ngắn. Nó hoàn toàn bất động.

Hơi thở dồn dập hơn, nữ chiến binh quay lại với nghi thức đang dang dở.

“Ta gọi tên hắn lần thứ ba,” cô nói, một lần nữa nhắc tên kẻ đã sát hại chồng con mình, rồi giáng búa xuống cây đinh cuối cùng.

Linh hồn báo thù cổ xưa đứng ngay trước mặt cô, che khuất khung của, người nữ chiến binh giật lùi, bất giác cảm thấy khó thở.

Linh hồn đến từ thế giới khác ấy mặc một bộ giáp cổ, da thịt trong suốt và phát một thứ ánh sáng ma mị. Màn Sương Đen cuộn quanh người cô ta như thể có sự sống.

LMHT XG Kalistar-4

Với một tiếng rít kim loại đau đớn, hình hài ma quái đó rút ngọn giáo đang cắm ở tấm giáp ngực – thứ vũ khí cổ đã chấm dứt mạng sống của cô ta.

Cô ta quẳng nó xuống trước người nữ chiến binh. Không một lời nói, không cần phải nói gì cả. Người nữ chiến binh biết rõ thứ đang nằm trước mặt mình – sự phục hận – và biết rõ cái giá khủng khiếp của nó: chính linh hồn của cô.

Bóng ma ấy chỉ lặng im quan sát, gương mặt bình thản nhưng đôi mắt bùng lên ngọn lửa căm hờn, khi người nữ chiến binh nhặt lấy  thứ vũ khí hiểm độc.

“Ta dâng hiến bản thân cho sự phục hận,” người nữ chiến binh nói, giọng cô run rẩy. Cô quay ngọn giáo lại, hướng mũi của nó vào tim mình. “Ta dâng hiến máu của mình. Ta dâng hiến linh hồn của mình.”

Cô ngừng lại. Chồng cô chắc sẽ muốn cô từ bỏ con đường này. Anh chắc sẽ van nài cô đừng đẩy linh hồn mình vào kế hoạch này. Một khoảng khắc ngập ngừng hiện ra trong tâm tưởng. Bóng ma vĩnh hằng chỉ đứng nhìn.

Đôi mắt của người nữ chiến binh nhíu lại khi nghĩ về người chồng đã chết, gục ngã trước những đường kiếm lưỡi rìu. Cô lại nghĩ về những đứa con, nằm đó trên mặt đất, và quyết tâm của cô rắn lại như một hòn đá lạnh trong tim. Bàn tay cô nắm lưỡi giáo chặt hơn.

LMHT XG Kalistar-5

“Hãy giúp ta,” cô cầu khẩn, quyết định đã được đưa ra. “Làm ơn, hãy giúp ta giết hắn.”

Cô cắm sâu ngọn giáo vào ngực mình.

Đôi mắt của cô mở lớn và cô khuỵu xuống. Cô cố nói gì đó nhưng chỉ có máu trào ra.

Hình bóng ma quái nhìn cô chết, không một xúc cảm.

Khi giọt máu sự sống cuối cùng rời bỏ thể xác cô, linh hồn của cô đứng dậy. Cô băn khoăn nhìn xuống đôi bàn tay mờ ảo của mình, rồi tới thể xác vô hồn đang nằm trên vũng máu. Vẻ mặt của linh hồn đanh lại, và một thanh ma kiếm hiện ra trong tay cô.

LMHT XG Kalistar-6

Một kết nối quỷ dị, mong manh như một vệt ánh sáng, hiện ra giữa linh hồn mới và linh hồn báo thù mà cô đã triệu hồi. Qua sự kết nối giữa họ, người nữ chiến binh được linh hồn kia dưới một góc khác, thấp thoáng đâu đó là một chiến binh cao thượng: cao lớn và kiêu hãnh, chiến bào lấp lánh. Dáng đứng tự tin nhưng không hề kiêu ngạo; một thủ lĩnh bẩm sinh, một người sinh ra để chiến đấu. Đó là một thủ lĩnh mà cô sẵn sàng đổ máu để bước theo.

Phía sau sự thù hận, cô cảm nhận được sự cảm thông – sự xác nhận nỗi đau chung giữa họ, nỗi đau bị phản bội.

“Mục đích của ngươi giờ là mục đích của chúng ta,” Kalista, Mũi Giáo Phục Hận nói. Giọng cô ta lạnh lẽo như vọng lên từ hầm mộ. “Chúng ta sẽ đi chung trên hành trình phục hận, hòa làm một.”

Người nữ chiến binh gật đầu.

Và như thế, linh hồn phục hận và hồn phách của người nữ chiến bình bước vào bóng tối và biến mất.

Trùng trùng bí ẩn

LMHT XG Kalistar-7

Chúng ta đã biết rằng Kalista là một linh hồn chuyên đi báo thù những kẻ phản bội, nhưng ai là người đã phản bội chính cô ta, kẻ đã đâm mũi giáo chí mạng khiến Kalista tử vong? Và tại sao Kalista lại có thể trở lại dưới dạng một hình hài linh hồn với sức mạnh khủng khiếp như vậy? Mối liên quan giữa Kalista và Quần Đảo Bóng Đêm cũng như Màn Sương Đen là như thế nào?

Có lẽ câu trả lời cho những câu hỏi trên vẫn còn đang ở phía trước.

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag