Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những bộ đôi đường dưới phù hợp nhất để leo Xếp Hạng

LMHT: Những bộ đôi đường dưới phù hợp nhất để leo Xếp Hạng

Team XemGame | 04/08/2016 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy xem Xạ Thủ và Hỗ Trợ nào tương thích với nhau nhất?

Trong hoàn cảnh hiện tại tất cả các lượt cấm ở Liên minh huyền thoại đều nhằm vào các vị trí đi rừng và đường giữa. Có rất ít hoặc không có vị tướng Xạ Thủ Hỗ Trợ nào quá vượt trội và nằm vào danh sách đen cả. Điều này khiến chúng ta khá thoải mái khi lựa chọn bộ đôi đường dưới phù hợp cho từng kiểu đội hình.

Sivir và Karma

Đây là một bộ đôi điển hình và khá đa dụng ở đường dưới. Tất nhiên khi chọn 2 vị tướng này, người chơi sẽ muốn có 1-2 trang bị càng sớm càng tốt sau đó đi cùng với team để điểm mạnh nhất của bộ đôi này được thể hiện : lượng tốc chạy kinh hoàng.

Trong khi lượng sát thương ban đầu khá yếu, thì đường dưới bù đắp lại bằng sự cơ động và khá khó để gank. Bạn có khá nhiều công cụ để chạy trốn và đánh trả lại kẻ thù, và khi đến giữa và cuối trận, sức mạnh của bộ đôi này càng lúc càng thăng tiến.

Ashe và Thresh / Ashe và Alistar

Ashe là một trong những Xạ Thủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lượng sát thương duy trì ổn và kĩ năng khống chế tốt, điểm yếu duy nhất là quá yếu máu và thiếu cơ động. Một Hỗ Trợ có khả năng khống chế chồng và có phần nào đó chống chịu hay có khả năng bảo kê cho Ashe thì sự lựa chọn tốt nhất là Thresh và Alistar

ashe thresh

Khâu đi đường của 2 bộ đôi này cực kì khó để gank. Trong khi Ashe thì có thể thả E liên tục để soi map, trong trường hợp bị áp sát thì đu vào lồng đèn của Thresh để trở về, hoặc Alistar húc kẻ địch đi chỗ khác.

Lucian và Bard

Bard thường được sử dụng như một vị tướng có khả năng đè đường và dồn sát thương tốt. Đi chung với Lucian thì Bard càng phát huy tác dụng của mình nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=GkLef8zlGFs

Tuy nhiên vì số lượng sát thương quán nhiều và dễ đẩy lane nên bộ đôi này cũng sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu để gank. Dù có sẵn hồi máu và Đường Hầm Kì Diệu cũng khó có thể giúp bộ đội này thoát khỏi bị vây hảm. Nên hãy chú ý cắm mắt nhiều vào để kiểm soát bản đồ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày