Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT : Những câu nói đặc trưng mà game thủ thường sử dụng tại mỗi vị trí

LMHT : Những câu nói đặc trưng mà game thủ thường sử dụng tại mỗi vị trí

Team XemGame | 15/04/2016 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng tìm hiểu xem game thủ Việt Nam chúng ta hay nói những câu gì nhất khi chơi Liên minh huyền thoại nhé

Trong Liên minh huyền thoại, giao tiếp là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất để đồng đội có thể gắn kết và hiểu ý nhau hơn. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, trong suốt thời gian bạn chinh chiến ở Liên minh huyền thoại, từng vị trí có câu nói nào mà bạn hay sử dụng nhất không? Hãy cùng xem thử nhé

Đường trên: “Gank tao cái, rừng ơi”

Top như một cái ốc đảo, là nơi chỉ dành cho những tướng đấu sĩ hoặc chống chịu thỉnh thoảng có xạ thủ hay pháp sư có khả năng độc lập tác chiến chiếm giữ.

Do địa thế đắc địa như vậy, những trận chiến trên top thường tĩnh lặng nhưng không kém phần ác liệt diễn ra thường ngày. Khi đường trên gặp những kèo đấu khó hoặc đối phương trên cơ mình quá nhiều, họ chỉ còn cách trông cậy vào đồng minh duy nhất có khả năng giúp đỡ mình là người đi rừng.

Đi rừng: ”Đợi tí, tao ăn nốt bãi này đã”

Người đi rừng có lẽ là vị trí bận rộn nhất team rồi khi phải di chuyển liên tục từ nơi này qua nơi khác để kiểm soát bản đồ và phụ giúp đồng đội.

Bận rộn là thế nên người đi rừng cần phải cân bằng giữa lượng farm và việc tạo áp lực để những đường khác dễ thở hơn. Do vậy khi bạn yêu cầu gank mà người đi rừng của bạn nói câu này thì hãy thông cảm cho anh ta nhé

Đường giữa: “***, thằng *** rừng đ** gank tao”.

Đường giữa thường là điểm nóng của bản đồ, và người đi đường giữa thường được mặc định là người gánh team nên phải có kĩ năng cao và một tinh thần thép mới có thể đảm nhiệm được vị trí này.

Tuy nhiên tinh thần thép đến đâu nếu gặp đối phương có trình hơn hẳn anh ta hoặc liên tục bị rừng đối phương ra quấy nhiểu thì thép cũng phải chảy thôi, chỉ còn cách xả nổi bực dọc lên người đi rừng.

Xạ thủ:  “Cố lên, để tao farm late ăn”.

Khi cả team gần như buông xuôi vì đối phương dẫn mạng hoặc tất cả các đường đều thua, người chơi xạ thủ thường tỏa sáng như cái bóng đèn và nói ra câu này nhiều nhất.

Trong cuộc sống lúc nào cũng có giai đoạn khó khăn, ở Liên minh cũng vậy, nếu gặp khó khăn một chút thì bỏ cuộc rồi thì đâu có được. Phải kiên trì farm đến cùng và bảo kê xạ thủ để anh ta carry bạn đến chiến thắng ( còn nếu anh ta lao đầu vào 1vs5 mãi thì thôi, đầu hàng cho lẹ ).

Hỗ trợ: “Cắm mắt nhiều vào phụ tao với” hay “Làm ơn, chúng mày đừng có feed nữa”.

Những người chơi hỗ trợ thường phải chịu thiệt thòi hơn những vị trí khác rất nhiều, vừa phải hi sinh lượng farm, bảo kê xạ thủ và đường giữa của mình, vừa phải cắm mắt và lên các trang bị hỗ trợ. Hoặc thậm chí có khi phải nằm lại để thế mạng cho đồng đội của mình.

Và lẽ dĩ nhiên hi sinh nhiều như thế nhưng lại thấy đồng đội không có vẻ gì là muốn chiến thắng hay thậm chí còn nuôi đội bạn bằng mạng của mình, thì nhiều người phải xuống nước cầu xin thể hiện sự bất lực :( Chơi hỗ trợ khổ quá đi mà !!!!!

Ở trên chúng tôi đã liệt kê một số câu nói tiêu biểu của từng vị trí, nhưng có lẽ vẫn còn thiếu sót nên mong các bạn thông cảm. Còn bạn thì sao, bạn thường nói câu gì nhất khi leo rank trong Liên minh huyền thoại nào? Hãy chia sẽ cho chúng tôi ở phần bình luận nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày