Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những điều quan trọng mà bạn cần biết về bản cập nhật 6.6

LMHT: Những điều quan trọng mà bạn cần biết về bản cập nhật 6.6

Team XemGame | 23/03/2016 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những bản cập nhật mới từ LMHT nhằm mục đích tạo ra sự mới mẻ và cân bằng lại game, những vị tướng quá mạnh sẽ bị giảm sức mạnh, ngược lại cũng thế. Và đây là những điều quan trọng ở bản cập nhật 6.6 lần này.

1. Nerf tướng đi rừng

capnhat66_23_3_1.PNG (800×560)

Ở bản patch trước, có khá nhiều tướng đi rừng như Vi, Hecarim và J4 được buff. Lần này, có một số tướng đang cực mạnh ở hàng chờ đơn và chuyên nghiệp bị nerf rất mạnh.

Tướng ở hàng chờ đơn bị ảnh hưởng nặng nhất là Shyvana – người chiếm vị trí đi rừng hàng đầu, cũng như tỉ lệ thắng cao nhất bản 6.5. Tỉ lệ AD của [Q] Song Long Thủ bị giảm rất mạnh vào đầu game, còn trang bị Rìu Đại Mãng Xà – món “tủ” của Shyvana cũng bị nerf sát thương nhiều.

Ở hàng chuyên nghiệp, Nidalee luôn là top-pick trong nhiều tuần qua. Bản 6.6 này nerf Nidalee một chút, xóa khả năng tró chân quái rừng và bỏ luôn cơ chế reset tự động đánh trên [W] Vồ. Phù Phép: Thần Vọng – trang bị hàng đầu của Nidalee cũng bị giảm sát thương.

2. Aurelion Sol xuất hiện

capnhat66_23_3_3.PNG (800×450)

Sau khá nhiều thông tin chi tiết và các lời khen chê, Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới cũng đã chính thức ra mắt, mang đến với metagame một Pháp Sư cực mạnh và cơ động.

3. Kalista lệ thuộc vào tướng hỗ trợ hơn

capnhat66_23_3_5.PNG (800×560)

Trong bản trước, Kalista là một xạ thủ rất kỳ lạ, vì cô rất mạnh dù ở trong tình thế 1v1 hay 2v2. Với nội tại và ultimate khiến Kalista luôn trói buộc với 1 tướng khác, lẽ ra thiên tính của Kalista phải nghiêng nhiều về hướng 2v2.

Do đó, Kalista bị nerf tốc độ đánh cơ bản – và chiêu [W] sẽ tăng tốc độ đánh khi có đồng minh Thệ Ước gần bên, khiến Kalista phải đi cùng đồng đội để phát huy hết sức mạnh.

4. Tướng hỗ trợ bị nerf

capnhat66_23_3_2.PNG (800×632)

Alistar dường như luôn có mặt trong các giải chuyên nghiệp, và Janna có tỉ lệ thắng rất cao trong dàn tướng hỗ trợ. Vì vậy, bản 6.6 này khiến chúng tập trung hơn vào “chuyên môn” – như với Alistar là cấu rỉa và mở combat, còn Janna là phá đội hình địch.

[E] Tiếng Gầm Chiến Thắng của Alistar hồi máu ít hơn rất nhiều. [E] Mắt Bão và [R] Gió Mùa của Janna cũng bị nerf mạnh.

5. Buff cho những “gương mặt thân quen”

capnhat66_23_3_4.PNG (800×450)

Mặc dù meta hiện tại đang rất chuộng tướng tank đi top, nhưng siêu tank Maokai vẫn bị ngược đãi. Vì vậy, Riot Games quyết định buff kháng phép cho Maokai, đồng thời tướng này cũng tăng kháng phép khi lên cấp (Maokai là tướng tank duy nhất trong game chưa được tăng kháng theo cấp, tính đến bản 6.5). Chồi Non của Maokai cũng tồn tại lâu hơn.

Cho’Gath có thêm máu mỗi khi hắn dùng [R] Xơi Tái, Kha’Zix có thời gian hồi của [Q] Nếm Mùi Sợ Hãi và [W] Gai Hư Không nhanh hơn. Karma có [R+E] Mantra Cường Hóa: Linh Giáp buff khiên mạnh hơn.

Nguồn : gamenoob

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày