Trang chủ » LMHT: Những dòng nhạc nên nghe khi đánh Xếp Hạng

LMHT: Những dòng nhạc nên nghe khi đánh Xếp Hạng

Team XemGame | 27/08/2014 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có biết âm nhạc tác động rất nhiều đến quá trình thi đấu? Bạn có biết Pentakill là một ban nhạc ảo được Riot lập ra? Bạn có biết Riot đã đầu tư rất nhiều về âm nhạc ở chung kết mùa 3? Âm nhạc rất quan trọng!

Nhạc Rock/Metal

Đây là một trong những dòng nhạc thường xuyên được những streamer trên Youtube sử dụng. Nó đủ mạnh mẽ, đủ máu lửa khi vừa vào trận đấu cũng như giao tranh tổng. Một số ban nhạc EndGame gợi : Disturbed, Pentakill hoặc nhẹ nhàng hơn như Linkin Park.

Tuy vậy, khi bạn đang trong chuỗi thua trận, Rock hay Metal chỉ khiến bạn phát điên lên nếu lỡ may gặp đồng đội phá game.

[youtube]be1waE9myCU[/youtube]

EDM – Electronic Dance Music

Khái niệm của EDM khá rộng nhưng có thể hiểu là nhạc điện tử, nhạc dance, nhạc club… EDM giờ đây không quá kén người nghe với nhiều cái tên nổi tiếng như Avicii, Dj Tiesto, Martin Garrix với những giai điệu cực kì bắt tai khi phát trên con loa cùi hay chiếc headphone giá trị chưa đến 100K của game thủ.

EDM cũng là dòng nhạc được ưu ái rất nhiều, gần như những streamer nổi tiếng trên thế giới như SivHD, Qtpie đều mở mỗi khi họ phát sóng. Bài hát nổi tiếng nhất chắc chắn là Darude – Sandstrom rồi.

[youtube]gCYcHz2k5x0[/youtube]

Dubstep

Drop The Bass! Dubstep cũng thuộc dòng EDM ở trên nhưng thường thiên về trống và tiếng bass mạnh mẽ. Dubstep là một xu hướng được giới trẻ và game thủ yêu thích trong vài năm gần đây, không chỉ vì sự trẻ trung nó mang lại mà còn là các giai điệu cực kì quái như nó không thuộc thế giới này.

Dubstep luôn được lồng ghép vào các video Liên Minh Huyền Thoại để tạo hiệu ứng cuồng nhiệt và thái quá để gây ấn tượng trước những pha montage hoặc fail moment quen thuộc.

Một số artist quen thuộc có thể kể đến như Klaypex, Skrillex, Zomboy, Skism, Virtual Riot…

[youtube]kqjKOL0N8ks[/youtube]

Nhạc Thính Phòng

Tôi không đùa đâu, nghe vừa thêm trí tuệ, vừa thể hiện sự cổ điển của một quý ông Liên Minh Huyền Thoại, vừa tạo nên sự thoải mái đầu óc khi chơi game. Nhạc thính phòng dường như rất hoàn hảo với một MOBA như Liên Minh Huyền Thoại.

Cũng như Dubstep, rất nhiều bản nhạc thính phòng có giai điệu vui tai và khá troll được lồng ghép khiến game thủ phì cười khi xem những pha fail. Tiếng kèn Saxophone, tiếng piano, guitar thăng trầm rất lạ tai là một lựa chọn hoàn hảo.

[youtube]oTstgFLQgpY[/youtube]

Nhạc thị trường Việt Nam

Không! Làm ơn!

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag