Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những hình ảnh đầu tiên của Thresh Hắc tinh cực đẹp, lộ diện Varus Hắc tinh

LMHT: Những hình ảnh đầu tiên của Thresh Hắc tinh cực đẹp, lộ diện Varus Hắc tinh

Team XemGame | 01/06/2016 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trailer vừa có khuya hôm qua, sáng nay chúng ta lại có những hình ảnh đầu tiên của skin mới.

Khuya ngày hôm qua, một đoạn trailer ngắn, hay nói đúng hơn là teaser của trang phục mới mang tên Thresh Dark Star – tạm dịch Thresh Hắc tinh. Ngay sau đó đoạn teaser này được lan truyền với tốc độ chóng mặt sang các server khác,  cuối cùng được đăng tải chính thức lên trang facebook của Liên minh huyền thoại.

>>LMHT: Riot tung trailer lạ, chuẩn bị ra mắt skin mới dành cho Thresh

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn trailer này là teaser để giới thiệu cho trang phục mới của Thresh. Nhiều người phỏng đoán rằng trang phục này ít nhất cũng phải là trang phục huyền thoại bởi vì trước giờ chỉ có trang phục huyền thoại mới có trailer kiểu này thôi. Chúng ta cũng đã được nhìn thấy trước một phần Thresh sẽ trông như thế nào.

Tất cả đều vô vọng

Khi mà người ta còn đoán gì đón non bộ trang phục sẽ như thế nào. Sáng sớm nay chúng ta lại có may mắn được thấy vài hình ảnh đầu tiên của nó qua đoạn video được tiết lộ sau đây:

Có hỗ trợ thì chắc chắn phải có xạ thủ đi kèm rồi, chúng ta cũng thấy được hình ảnh đầu tiên của trang phục Varus Hắc tinh đi kèm theo đó :

Dáng biến về trông rất swag

Với những hình ảnh này, chúng ta có thể khẳng định trong tương lai chúng ta sẽ có đủ bộ skin Hắc tinh với đủ các vai trò khác nhau trong một team. Đã có hỗ trợ và xạ thủ rồi, bạn nghĩ vị tướng nào sẽ phù hợp với chủ đề Hắc tinh – hố đen vũ trụ nhất nào? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày