Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những hình ảnh mới về tính năng Hồ sơ và Bộ sưu tập trong alpha client

LMHT: Những hình ảnh mới về tính năng Hồ sơ và Bộ sưu tập trong alpha client

Team XemGame | 02/06/2016 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Alpha client đang dần dần được hoàn thiện và có khả năng đưa vào sử dụng sớm nhất.

Client là trung tâm của những trải nghiệm khi chơi Liên minh huyền thoại. Đó là nơi bạn tìm trận đấu, xem hồ sơ bạn bè, chỉnh sửa bảng bổ trợ, tìm trận đấu…. nhưng qua một thời gian, Client cũ có lẽ đã lạc hậu không theo kịp thời đại nữa, do đó,  Riot quyết định tân trang lại bằng phiên bản Alpha, có những tính năng mới để người dùng thấy thuận tiện hơn trong quá trình tận hưởng Liên minh huyền thoại .

Một trong những tính năng ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn là Hồ sơ (Profile) và Collection (Bộ sưu tập)

Collection (Bộ sưu tập) là tài sản của bạn trong Liên minh huyền thoại bao gồm : trang phục, bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ. Bất kể bạn mở khóa bằng IP, RP hay chế tạo hextech, bạn đều có thể tìm thấy nó ở đây.

Hồ sơ (Profile) là một bản giới thiệu tóm tắt về bạn trong Liên minh. Người khác có thể nhìn thấy lịch sử đấu, vị tướng mà bạn Thông thạo hoặc xếp hạng của bạn.

Xem thử đồ đạc của mình nào:

Hãy vào phần Collection.Vào tab Champions để để xem tướng nào đã được mở khóa, và phân loại theo vai trò hoặc thông thạo.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng tướng và tìm hiểu tất cả thông tin cần biết. Sẽ có vài thay đổi sắp tới như những video biểu diễn kĩ năng. Và đây là nơi để bạn đọc tiểu sử hay xem các trang phục mình có

Ngọc bổ trợ được làm lại đẹp hơn. Menu được làm lại tiện dụng hơn, và bạn có thể dùng những tổ hợp phím như ctrl + z để quay ngược lại bước vừa làm

Bảng bổ trợ

Phép bổ trợ

Hồ sơ của mình :

Profile của bạn trong client sẽ có hình nền là vị tướng mà bạn hay chơi nhất. Cũng giống như giao diện cũ bạn có thể chỉnh sử hình nền bằng các trang phục Huyền thoại

Trong thời gian tương lai chắc chắn sẽ còn rất nhiều chỉnh sửa tới alpha client, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vấn đề này, các bạn hay đón xem nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày