Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những Hung Thần buộc phải cấm ở phiên bản 7.9

LMHT: Những Hung Thần buộc phải cấm ở phiên bản 7.9

Team XemGame | 10/05/2017 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt cái tên được làm mới và sở hữu sức mạnh đáng gờm trong phiên bản 7.9, do đó tốt nhất là bạn cứ cấm trong rank nếu không muốn rơi vào tay đối phương. Sau đây là 4 cái tên đặc biệt được lưu ý đến.

1. Sejuani

phiên bản 7.9

Được xem là vị tướng bá đạo nhất trong đợt cập nhật tướng Giữa Mùa Giải vừa qua, không có lí do nào để chúng ta lại thả vị tướng này ra cho kẻ địch lựa chọn hoặc để những người đồng đội “test” cả.

Điểm đáng chú ý đầu tiên của Sejuani mới đó là cô ta đã được sở hữu thêm rất nhiều khả năng khống chế để có thể đóng góp được nhiều công sức của mình trong giao tranh, thậm chí chiêu E mới của Sejuani còn giúp cô ta làm choáng khá dễ dàng bởi những người đồng đội cũng có thể tấn công lên kẻ địch để tích điểm cộng dồn vào kĩ năng này.

 GIF
Sejuani là một vị tướng toàn diện về mọi mặt trong thời điểm hiện tại

Ngoài ra thì lượng Nội Tại của Sejuani cũng khá lỗi, vừa gây ra được cực kì nhiều sát thương mà lại đem tới khả năng chống chịu khá ổn trong cả giai đoạn Đi Rừng đầu lẫn giao tranh về sau.

Nhìn tầm tác động khổng lồ của Găng Tay Băng Giá như này thì sao chơi…

2. Maokai

xemgame-10-5-256-8.jpg (700×453)

Cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng Maokai mới không mạnh được bằng trước kia, nhưng khi hắn chính thức xuất hiện thì độ bá đạo của Maokai “mới” cũng khiến người chơi phải bất ngờ. Dù rằng Maokai đã không còn khả năng chống chịu mạnh nhờ vào chiêu cuối cũ, và chiêu cuối mới thì lại hơi lù đù quá nhưng bù lại thì Maokai lại có khả năng hồi phục cực khủng khiếp bằng nội tại của mình.

 GIF
Thằng nào feed cho Maokai thế?

Nếu những người đồng đội của bạn không sở hữu những kĩ năng hoặc món đồ gây Vết Thương Sâu thì sẽ rất khó để hạ gục được Maokai, mà chắc chắn rằng nhiều trận đấu xếp hạng mà bạn từng chơi thì đã có những người chơi Đường Giữa không có Quỷ Thư Morello hay các Xạ Thủ mãi không chịu lên Lời Nhắc Tử Vong rồi.

Tác hại của việc không có Vết Thương Sâu khi đối đầu với Maokai

3. Lulu

xemgame-10-5-256-9.jpg (700×669)

Có thể Lulu không phải là vị tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng hàng đầu, tuy nhiên cô nàng nhỏ bé này lại có khả năng bảo vệ đồng đội cực kì bá đạo. Thậm chí, Lulu có thể tận dụng khá dễ dàng những trang bị Hỗ Trợ siêu mạnh như Lư Hương Sôi Sục hay Dây Chuyền Chuộc Tội, và kẻ mà bạn sẽ phải sợ chính là Xạ Thủ đi cùng Lulu chứ không chỉ mỗi mình cô ta. Nếu không muốn đối đầu với khả năng bảo kê đồng đội siêu khó chịu của Lulu, bạn hãy cầm đi cô nàng này.

 GIF
Có Lulu ở bên thì Xạ Thủ muốn chết cũng không được ấy chứ

4. Yasuo

xemgame-10-5-256-10.jpg (700×411)

Ở mấy phần trước thì các bạn tìm Đấng nhiều quá nên là trong phần này phải có ngay thôi. Từ nay cho đến sau 9999 năm nữa thì Yasuo vẫn luôn tự động nằm trong danh sách buộc phải cấm, vì vậy chúng ta không nên nhắc đến Đấng quá nhiều đâu nhé!

 GIF
Mong Đấng lượng thứ cho tôi vì đã đăng cái này lên

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày