Trang chủ » LMHT: Những hung thần bị lãng quên ở đường trên

LMHT: Những hung thần bị lãng quên ở đường trên

Team XemGame | 29/12/2014 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng từng 1 thời làm mưa làm gió trên Top nay đã trở thành dĩ vãng.

1. Yorick

lmht-top-1

Từng là 1 lựa chọn khá hot ở đường trên với lượng dame to, máu trâu đặc biệt là khả năng quấy rối cực kỳ tốt ở giai đoạn đi đường, cách chơi đơn giản cộng với khả năng quấy rối và farm vượt tời gian của mình những tưởng Yorick sẽ có một đế chế vững chắc ớ đường trên nhưng không, khi mà những thay đổi mùa mới diễn ra Yorick dần trở nên bị thất sủng khi mà độ cơ động và khả năng tốt trong giao tranh trở nên quan trọng nhất (và bất hạnh thay Yorick lại thiếu cả 2 thứ đó). Dần dần kẻ đào mộ đã bị trôi vào quên lãng hiếm hoi lắm mới được pick vài trận đánh thường hay đánh giải.

2. Morderkaiser

 lmht-top-2

Tuy giai đoạn đầu game không có gì nổi trội và phải thường xuyên cắm mắt dè chừng tên rừng bên kia nhưng về late Morderkaiser thực sự là một con quái vật với nội tại trâu bò, lượng dame khủng khiếp cùng với khả năng biến một pha giao tranh 5-5 thành 6-4 của mình Moderkaiser gần như là một con quái vật bất khả bại nhưng đó là một moderkaiser xanh rì và đã đủ đồ cần thiết, trên thực tế tên rừng đối phương sẽ không bao giờ để yên cho bạn farm lính trong hạnh phúc hay tệ hơn là hắn quyết định camp top thì với việc không có một chút độ cơ động nào sẽ khiến bạn thành một bữa tiệc béo ngậy cho rừng và top bên kia.

3. Irelia

lmht-top-3

Đã có một thời Irelia xưng bá trên top lane của mình khi mà nhà nhà Ire người người Ire, đâu đâu cũng thấy Ire từ đấu thường đến đấu giải, với bộ kỹ năng sốc dame và tay đôi thuộc loại bậc nhất lúc bấy giờ Irelia gần như chẳng ngán bất kỳ ai trên top, nhưng rồi chuyện gì đến thì cũng phải đến và câu chuyện nerf – buff muôn thuở của riot, nerf nerf và nerf sau hàng loạt phiên bản, ngay cả người chơi gắn bó nhất với cô nàng này cũng phải buôn xuôi vả ngậm ngùi ôm hận, Irelia giờ đây chẳng còn mấy ai sử dụng có chăng cũng là vì ”mua về mà không chơi nó tiếc”.

4. Fiora

lmht-top-4

Nói Fiora là Master Yi phiên bản nữ cũng không sai, khả năng push lén siêu phàm, khả năng tay đôi cực tốt, dame to, sexy, cùng với bộ skin khiến nhiều người liên tưởng đến cô giáo nổi tiếng nhất Việt Nam, Fiora là nữ tướng được khá nhiều người ưa chuộng, nhưng thích và chơi là hai chuyện khác nhau, điểm yếu Fiora là không có skill quấy rối và chỉ có cách thắng đường là chơi hổ báo với đối phương nhưng tiếc thay top lane đã trở thành sân chơi của lũ “vai u thịt bắp” và một khi lũ trâu chó ấy lên được giáp gai thì Fiora chỉ có nước khóc ròng và thậm chí giờ đây khi chiêu cuối đã bị nerf khi vào combat Fiora còn thảm hơn vì đối tượng để mình bắt nạt xưa kia là những tên ad ap máu giấy thì giờ đây đã được hậu thuẫn với những tên sp kiểu Leona hay Braum và cũng chẳng tên máu giấy nào lang thang để Fiora bắt nạt cả.

5.  Zac

lmht-top-5

Không top thì rừng không rừng thì top. Vâng! chính là anh ấy, “hoàng tử bong bóng” hot pick mùa 3. Trâu bò, lừa tình tốt với nội tại, xài chiêu không tốn mana, lượng cc cao nhất nhì LMHT, tỷ lệ sống sót cao trong combat, phù hợp với nhiều đội hình,…. Nhưng rồi cũng như Irelia, ZAC trở thành “con ghẻ” của riot và bị đì đến nỗi “ngóc đầu dậy không nổi” , nhưng Irelia còn dùng thân hình mỹ miều và độ hot của mình để níu giữ Fan, còn ZAC thì…..thôi đi, tên nào muốn chơi một cục nước mũi bầy nhầy và bị nerf thảm hại này chứ.

6. Poppy

lmht-top-6

“Chụy imba chụy có quyền”, hãy tưởng tượng team bạn đang có một pha combat đẹp như mơ với 5 thành viên hừng hực khí thế thì bỗng nhiên một con lùn từ đâu bay ra cầm búa giã chết ad của bạn và cả team không ai có thể khiến con lùn này mất máu ( trừ sp của bạn ra) và sau đó biến mất như “chuyện như chưa bắt đầu” và mọi thứ cứ lặp lại cho đến hết trận đó là lúc bạn gặp 1 Poppy thứ thiệt. Trâu bò, dame to với R là phiên bản thứ 2 của Tryndamere, 1 khi đã lên đủ đồ Poppy trở thành 1 cỗ xe tank sẵn sàng cà quét cả team bạn, nhưng vì lối chơi phụ thuộc vào đồ đạc khiến cô nàng không được ưa chuộng cho lắm ( thêm cả cái art mặc định “xấu ma chê quỷ hờn” nữa )

>>LMHT: Rò rỉ tướng mới Izuna trong năm 2015

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag