Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những khung giờ “vàng” đánh Xếp hạng tránh trẻ trâu trong mùa hè

LMHT: Những khung giờ “vàng” đánh Xếp hạng tránh trẻ trâu trong mùa hè

Team XemGame | 24/05/2016 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hè đã chính thức đến gần trong lòng game thủ, ve sầu đã kêu và hoa Phượng đang dần hé nở.

Và tất nhiên, không thể nào quên được những “sửu nhi” đang dần thức giấc, đi theo tiếng gọi của bầy đàn lẫn con tim để đến với Liên Minh Huyên Thoại. Họ tràn vào Rank Việt, phá hoại, giẫm đạp không thương tiếc những thành quả, những công sức của đông đội đặt niềm tin nơi họ. Chúng ta không thể chống lại sửu nhi, vì chúng quá đông và nguy hiểm! Tránh voi chẳng xấu mặt nào, thế thì vì sao chúng ta không lựa thời điểm phù hợp nhất để tránh sửu nhi, vui vẻ chơi Rank cùng bạn bè?

manhnt - 5/24/2016  11:04 am

Lưu ý: Tất nhiên, không thể nào đảm bảo 100% bạn sẽ không gặp những trẻ trâu trong game. Thế nên cách an toàn nhất để áp dụng khung giờ như trong bài viết chính là tạo team 5 người để cùng nhau kéo Rank.

Theo đó, 90% trẻ trâu đều đã nghĩ hè tính tới hôm nay, thế nên một trong những điều mà họ mong muốn khi được nghỉ hè chính là ngủ nướng! Tất nhiên, nướng tới 9-10h sáng hoặc thậm chí kéo đến giữa trưa thì ai mà chẳng muốn? Thế nên khung giờ hoàn hảo cho việc chơi Rank là trước 9h sáng! Thậm chí là khoảng 8-9h sáng cũng đã gọi là mức nguy hiểm, được nhiều người khuyên “đừng cố quá kẻo.. quá cố”.

manhnt - 5/24/2016  11:04 am

Tiếp theo đó, trong khung giờ từ 11h trưa cho tới tận chiều tối, đó là khung giờ CỰC KỲ NGUY HIỂM! Bạn sẽ chẳng thể nào sống nổi khi bước chân vào Rank ở những khung giờ đó trong mùa hè! Nhấn mạnh đấy, bạn sẽ bị chúng ăn tươi nuốt sống và dần thuần hoá, trở thành một trong số chúng. Thế nên tốt nhất bạn nên làm gì đó trong khung giờ này, nếu thích, cứ đánh normal rồi ức chế – tất nhiên. Hoặc tốt nhất là kéo team 5 vs 5 vào Rank cho an tâm (cơ mà, đâu phải ai cũng đủ điều kiện kéo cả 5 người..?!?).

Còn nếu không có team, bạn nên tắt máy và nhìn quanh mình xem có gì cần làm ngoài đời thực không, gia đình, bạn bè… đó đều là những thứ bạn cần quan tâm trong hè này. Ra ngoài caffe cùng bạn bè, kiếm gấu – nếu chưa có – hoặc “lêu lỏng” 1 chút ở một nơi nào đó xa xa – đi phượt, dạo quanh thành phố chẳng hạn. Cứ đi rồi xin phép, nếu như phụ huynh có càm ràm việc bạn cứ đi ra đường lêu lỏng, thì về nhà bật máy dí mắt vào PC tầm 1-2 tiếng là bị đuổi ra đường ngay thôi.

manhnt - 5/24/2016  11:06 am

Khung giờ an toàn tiếp theo, đảm bảo chắc chắn không phải là 21-22h tối. Thậm chí khung giờ mà “sửu nhi” hoạt động mạnh mẽ, đi theo đàn với những tiếng la thét “rên rỉ” chửi thề thèm thuồng ngấu nghiến từng cơn tức giận của cộng đồng game thủ là khoảng tầm 19h tối cho đến tận 12h khuya. Sau 12h khuya, số lượng có phần giảm bớt, nhưng vẫn còn nguy hiểm lắm. Bạn nên tạo nhóm ít nhất 3 người để có thể an tâm phần nào. Riêng sau khoảng 3h sáng, bạn cứ thoải mái đánh tới 8-9h sáng hôm sau – nếu còn sức..

manhnt - 5/24/2016  11:05 am

Nói gì thì nói, khuyên cũng chỉ là lời khuyên, vẫn còn 1 loại “sinh vật” khác khó lường hơn cả trẻ trâu chính là Tools Hack, và với chủng loại này, bạn hoàn toàn bó tay, cứ gặp là xác định chết.. Thế nên tốt nhất, dẹp luôn cái game này trong hè.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày