Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những kĩ năng dùng để cướp rừng mạnh nhất từ cấp 1

LMHT: Những kĩ năng dùng để cướp rừng mạnh nhất từ cấp 1

Team XemGame | 13/06/2016 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những kĩ năng này có ít nhiều khống chế, đa dụng hoặc đơn giản chỉ là lượng sát thương cực cao mà thôi.

Liên minh huyền thoại, mỗi trận đấu chúng ta lại nên có một kiểu chiến thuật khác nhau. Lúc thì nên hổ báo giao tranh sớm, lúc thì cần “rùa” lại để farm cho đủ đồ rồi mới đánh nhau. Trong số đó cướp rừng chắc là chiến thuật yêu thích của nhiều game thủ rồi, tuy nhiên để thực hiện chiến thuật này thành công cần phải có một số kĩ năng thích hợp kèm theo. Vậy những kĩ năng đó là gì?

Q Bàn tay hỏa tiễn của Blitzcrank

Không còn gì để bàn cãi nữa, mỗi khi xuất hiện Blitzcrank ở team đối phương thế nào bạn cũng phải nháy đội mình là “Coi chừng nó cướp” phải không nào?

Bàn tay hỏa tiễn thích hợp nhất là với những con mồi đang mãi mê tab ra chat chit facebook. Có khi chưa kịp làm gì đã thấy màn hình trắng đen rồi, kể cả khi đối phương chú ý thì ít nhất cũng có thể kéo theo một cái tốc biến.

Q Nghiền nát của Alistar

Khi để đối phương biết ý định cướp rừng của bạn thì nguy cơ xảy ra những giao tranh từ sớm rất cao.

Và trong dạnh địa hình chật hẹp của khu rừng thì còn kĩ năng nào mạnh hơn Q của Alistar nữa, khả năng khống chế tốt, sát thương ổn, tầm ảnh hưởng tốt. Khi cần Alistar có thể chủ động Tốc biến lên mở giao tranh hoặc cầm chân kẻ địch lại cho đồng đội chạy thoát về.

Q Sóng âm – Vô ảnh cước của Leesin

Thông thường ở những cấp đầu thì người đi rừng đối phương đã phải tốn một lượng máu khá lớn để tank quái rừng rồi. Lúc này là lúc kĩ năng chính của bậc thầy cướp rừng Leesin tỏa sáng.

Với lượng sát thương tính theo % máu đã mất, Leesin có thể dễ dàng dùng Sóng âm + Trừng phạt để cướp bùa của đối phương hay thậm chí là lấy mạng đối phương cũng được. Vô ảnh cước cho khả năng bám chặt đối phương cũng khiến Tốc biến của hắn thành vô dụng nếu sử dụng khôn khéo.

Q Nuốt chửng của Nunu

Là một trong những bậc thầy đi rừng không tốn máu của Đấu trường công lí. Nuốt Chửng chính là kĩ năng tạo nên khả năng dọn rừng chính của Nunu.

Chắc không có gì khó chịu hơn khi bạn đang hùng hổ ăn con bùa thì tên Nunu đáng ghét đi ngang qua kết liễu con bùa một phát rồi đi luôn trong sự bất lực của bạn chứ gì…. Điều này làm tôi nhớ tới một câu nổi tiếng khi miêu tả về Nunu là “Mục đích chính khi chơi Nunu là làm cho Rừng đối phương cũng vô dụng như bạn vậy”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày