Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lỗi cơ bản nhất mà một Jungler không được phạm phải

LMHT: Những lỗi cơ bản nhất mà một Jungler không được phạm phải

Team XemGame | 05/04/2016 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rừng là khu vực quan trọng ở Liên minh huyền thoại, là nơi để lấy được lượng kinh nghiệm và các bùa lợi.

Với những món quà tăng sức mạnh từ những quái từng trong Liên Minh Huyền Thoại, người đi rừng cần phải tính toán cẩn thận khi nào đi gank khi nào thì  chú trọng vào farm để tránh bị thọt cấp và vẫn gây được sức ảnh hưởng đến các đường khác. Tuy nhiên đôi lúc có những thứ nhỏ nhặt mà các bạn quên mất khi chơi Jungler, hãy xem những thứ đó là gì nhé!

 Quên ăn Cua kì cục

Cua kì cục có vị trí của trên bản đồ cực kì quan trọng, án ngữ cả 2 lối vào của Rồng Baron. Khi bị tiêu diệt, nó sẽ cho một con mắt soi sáng một vùng, giúp người chơi có thể quan sát chuyển động của đối phương.

Cua kì cục còn là nôi để hồi lại free lượng máu đã mất trong quá trình ăn rừng, nên hãy tích cực ăn cua ngay khi có thể các bạn nhé.

Ít cắm – hoặc không cắm mắt

Tầm nhìn là điều tối quan trọng trong Liên minh và bạn có thể trừng phạt sự lơ đễnh khi đối phương. Khi đi rừng bạn có khả năng di chuyển linh hoạt hơn các vị trí khác rất nhiều, hãy tận dụng điều này và cắm mắt ở những vị trí trọng yếu.

Một con mắt cắm sâu ở phần rừng đối phương có thể giúp bạn cướp rừng khi đối phương đang yếu máu hoặc tạo cơ hội cho người đi đường trên dịch chuyển xuống để ăn các mục tiêu lớn. Dao săn bắt là một trang bị tuyệt vời và mua nên mua thêm mắt tím mỗi lần trỡ về để có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn

Hành động không dứt khoát

Để đi rừng thành công, bạn cần có cái đầu lạnh và suy tính thật kĩ để đưa ra hướng giải quyết có lợi nhất.. Không biết có bạn nào gặp trường hợp như thế này chưa: muốn gank đường giữa nhưng đối phương chơi an toàn không đẩy lính. Botlane ping nhờ gank, bạn di chuyển xuống thì bot đã chết rồi, quay ngược lại thì đối phương đã ăn hết phần rừng của bạn, chắc chẳng dễ chịu gì mấy?

Tài nguyên trong khu rừng có giới hạn, người đi rừng vì vậy cũng thiệt thòi hơn các vị trí khác. Một lần gank hụt hoặc bị phản gank gây tổn hại rất nhiều đến bạn và cả đội. Ở chiều hướng khác, nếu như thấy đồng đội của mình bị gank, bạn có nhiều lựa chọn như đến giúp đỡ càng nhanh càng tốt, cướp phần rừng đang để trống của đối phương, hoặc camp các đường khác.

Quá chú trọng vào mạng mà quên các mục tiêu lớn

Gank người giúp mang lại lượng tiền lớn và tước đoạt một lượng lớn kinh nghiệm và chỉ số lính của đối thủ, nhưng đôi lúc số mạng giết được lại không phải là tất cả. Một người đi rừng giỏi có chỉ số hạ gục nhiều chưa chắc hay hơn một người có chỉ số hỗ trợ khiêm tốn nhưng ăn được nhiều con rồng và kiểm soát thế trận tốt đâu!!! Vì cốt lõi của việc đi rừng chính là  hỗ trợ các đường khác!

Cũng phải nói tới một dạng đi rừng lên Đồ tể như Yi, Shyvana.. những tướng này cần farm quái rừng nhiều mới đạt tới ngưỡng sức mạnh được, trong khoảng thời gian bị động này, đồng đội của họ có thể gặp ít nhiều nguy hiểm, nếu vẫn chưa thể hoặc không thể gank được, hãy cắm mắt nhiều để giải tỏa áp lực phần nào giúp đồng đội nhé.

Hi vọng các bạn đã có cái nhìn đầy đủ hơn về các lỗi thường gặp phải khi đi rừng. Chúc bạn leo rank thành công !!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày